Con gái cả nhà Phượng Chanel: Rich kid đồ hiệu thứ thiệt, du học trường đắt bậc nhất nước Mỹ, học phí 1,5 tỷ đồng!

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:25 14/04/2021

Từ bé đến lớn, con gái nhà doanh nhân Phượng Chanel đều học trường siêu đắt đỏ.

Nhắc đến những người "không phải dân showbiz" nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Phượng Chanel. Nữ doanh nhân sở hữu gu thời trang toàn đồ hiệu cùng mối tình với người yêu kém tuổi - ca sĩ Quách Ngọc Ngoan.

Nữ doanh nhân có 2 con gái riêng. Nổi bật và cũng thường xuất hiện trước công chúng là chị cả Susu (tên thật: Nguyễn Uyên) hiện đang là du học sinh Mỹ. Cô bạn cũng là rich kid thứ thiệt với thú chơi đồ hiệu không kém gì mẹ.

Con gái cả của doanh nhân Phượng Chanel

Việc học của "con nhà giàu" nhất định khác người bình thường. Susu được mẹ cho đi học tiếng Anh từ năm mới 3 tuổi nên đã rất thành thạo ngôn ngữ này. Cô nàng thường đăng tải hình ảnh với caption tiếng Anh, thoải mái sử dụng ngoại ngữ nếu xuất hiện trong sự kiện cùng mẹ.

Trước khi du học, Susu từng theo học trường Quốc tế Singapore (Hà Nội). Trường hiện cung cấp 2 chương trình giảng dạy khác nhau:

- Đối với học sinh quốc tế sẽ theo học chương trình Quốc tế từ lớp 1 đến hết chương trình Cambridge cấp độ A hoặc chứng chỉ đánh giá toàn cầu.

- Học sinh Việt Nam theo học chương trình Song ngữ từ lớp 1 đến lớp 9. Sau khi kết thúc lớp 9, học sinh Việt Nam sẽ tham gia chương trình Phổ thông quốc tế đến hết lớp 12.

Ngôi trường được đánh giá đắt đỏ bậc nhất Hà Nội. Học phí đối với hệ Song ngữ là 231,5 - 263,5 triệu đồng/năm. Còn với hệ Quốc tế là 418,5 - 524,3 triệu đồng/năm. Ngoài ra phụ huynh còn cần đóng thêm các khoản phí bắt buộc khác như: Phí kiểm tra đầu vào, phí ghi danh, phí đặt cọc, đưa đón xe bus...

Hiện tại, Susu đang du học Mỹ tại trường Stevenson School. Và hẳn nhiên, ngôi trường này cũng nằm trong top những trường trung học đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Học phí của trường này rơi vào khoảng 67.500 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Trường có khuôn viên nằm cạnh bãi biển. Chương trình học được quy định chặt chẽ với sĩ số trung bình 14 học sinh/lớp, tỷ lệ giáo viên 1:10. Bên cạnh đó, trường còn có cố vấn 1:1 cho học sinh nếu có nhu cầu.

Kết quả học tập của trường cũng cực ấn tượng khi năm 2019, 131 học sinh tốt nghiệp từ trường đã nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường đại học top đầu nước Mỹ.

Susu hiện theo học trường cấp 3 có mức học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm