Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 05/07/2021

Yến My - con gái đầu lòng của diễn viên Hoàng Yến là người tài sắc vẹn toàn, khi còn 24 tuổi tài khoản của cô nàng đã cán mốc 10 chữ số.

Lùm xùm giữa "cô Xuyến" Hoàng Yến và chồng cũ trong thời gian qua khiến công chúng đổ dồn sự chú ý vào cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con. Hoàng Yến đến thời điểm hiện tại đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và đang là mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Trong số những ái nữ của bà mẹ U50 này, có lẽ chị cả Yến My vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều nhất vì đã từng lấn sân vào lĩnh vực nghệ thuật. Giờ đây, người ta còn bất ngờ hơn khi biết ái nữ nhà Hoàng Yến sở hữu khối tài sản đáng mơ ước dù chỉ mới 28 tuổi.

Yến My tốt nghiệp ngành quản trị tại ĐH Thăng Long và bắt đầu đam mê kinh doanh của mình. Nhờ ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng, mắt to và thân hình khả ái, Yến My đã có cơ hội tham gia nghệ thuật từ sớm. Phát triển trên đà đi lên, không ngờ rằng con gái của diễn viên Hoàng Yến đã trở thành mỹ nhân sở hữu khối tài sản tiền tỷ.

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến và hai cô con gái

Hiện tại, con gái của Hoàng Yến là trưởng phòng PR cho một công ty chuyên giáo dục thái độ sống cho thanh thiếu niên. Trước đó, vào năm 24 tuổi Yến My đã là giám đốc nhãn hàng của Công ty cổ phần đào tạo Vietfuture. Cô nàng cũng tham gia những lớp học giảng dạy về kỹ năng sống và thái độ sống với vai trò giảng viên. Được biết, là người đam mê kinh doanh và có khiếu buôn bán. Năm 18 tuổi, tài khoản của Yến My đã có 9 chữ số và đủ tiền mua ô tô. Tuy nhiên, Yến My nhận ra xe ô tô là tiêu sản chứ không phải tài sản nên cô quyết định tiết kiệm số tiền đó để đầu tư. Đến năm 24 tuổi, tài khoản của cô nàng đã cán cột mốc 10 chữ số và tiếp tục tăng không ngừng cho đến thời điểm hiện tại.

Yến My hiện đang là giảng viên của một vài lớp dạy về kỹ năng sống. Dù đứng trên sân khấu hay trong công việc, Yến My lúc nào cũng nhiệt huyết, năng động

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 4.
Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 5.
Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 6.

Mới 28 tuổi Yến My đã là bà chủ của một nhãn hàng

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 7.

Yến My là một người phụ nữ hiện đại, có khả năng độc lập trong mọi việc. Được cả sắc lẫn tài, con gái của Hoàng Yến đúng là một viên ngọc hiếm có

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 8.

Song song với công việc, Yến My cũng thường xuyên dành cho mình những chuyến du lịch sang chảnh

Yến My tên đầy đủ là Dương Mạc Yến My, là con gái đầu của diễn viên Hoàng Yến. Thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật của mẹ, Yến My từng tham gia cuộc thi Miss Teen năm 2011 và lọt vào top 20 chung cuộc. Cô nàng cũng tham gia nhiều cuộc thi ca hát khác như Vietnam IdolThe Voice nhưng không may mắn lọt vào vòng trong.

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 9.

Yến My 10 năm sau Miss Teen đã là người trực tiếp đào tạo, huấn luyện về thái độ và kỹ năng sống

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 10.

Yến My để lại hình ảnh ngọt ngào, trong sáng ở Miss Teen 2011. Chung cuộc, cô lọt top 20 và nhận giải phụ Tài năng tại cuộc thi năm đó

Ước mơ nghệ thuật một lần nữa cháy bỏng, Yến My tham gia Vietnam Idol 2012 và The Voice 2017 nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô

Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 12.
Con gái cô Xuyến Hoàng Yến: 18 tuổi đã đủ tiền mua ô tô, 6 năm sau có tài sản tiền tỷ, 24 tuổi lên chức giám đốc - Ảnh 13.

Một số hình ảnh của Yến My ở thời điểm hiện tại khiến dân tình xuýt xoa

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm