Hóng

Chồng cũ tung clip cô Xuyến hứa hẹn đủ điều trước khi ly hôn, bức xúc lên tiếng: "Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 01/07/2021

Drama mâu thuẫn sau ly hôn giữa chồng cũ và "cô Xuyến" Hoàng Yến vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Drama mâu thuẫn giữa cô Xuyến Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng vẫn đang có những diễn biến căng thẳng. Sau khi cô Xuyến viết tâm thư dài đáp trả người yêu mới của chồng cũ, mới đây, anh Cao Thắng bức xúc quyết định tung một clip nóng lên MXH.

Trong clip, Hoàng Yến hát mùi mẫn còn nói những lời hứa hẹn đến Thắng Cao. Đây là clip cũ được quay trước thời điểm cặp vợ chồng này chính thức đường ai nấy đi. 

Nguyên văn lời nói của cô Xuyến Hoàng Yến trong clip như sau: "Chồng yêu này, những lời hát của vợ vừa xong cũng là lời trái tim vợ muốn nói với chồng. Không chỉ mình chồng thay đổi khi yêu vợ đâu, mà thực ra chính vợ cũng thay đổi rất nhiều khi yêu chồng. Càng sống bên chồng, vợ càng cảm nhận được sự đòi hỏi tình yêu một cách trọn vẹn, tuyệt đối nơi chồng. Vợ cảm ơn chồng đã làm cho vợ thấy mình còn quá nhỏ bé, mình chẳng là cái gì cả, và mình cần một vòng tay yêu thương, ôm ấp, chở che.

Clip: Cô Xuyến Hoàng Yến hát mùi mẫn và nói lời yêu thương ngọt ngào gửi Cao Thắng trước khi ly hôn

Cảm ơn chồng đã làm cho vợ từ lúc không muốn suy nghĩ một từ nào gọi là tình yêu nữa, nhưng với tình yêu quá thật, quá nồng nàn, quá đam mê với tất cả những gì đẹp nhất chồng dành cho vợ, vợ đã đồng lòng từ sâu tận trong đáy tim.

Và thực sự đến giờ phút này, vợ khẳng định với chồng, vượt qua bao nhiêu sóng gió, chông gai, thử thách, trái tim Hoàng Yến bây giờ đã dành trọn vẹn cho người đàn ông tên Thắng Cao, suốt đời và mãi mãi. Chắc chắn vợ không bao giờ rời xa chồng, và vợ chắc chắn sẽ làm cho chồng không bao giờ muốn rời xa vợ. Vợ hứa đấy", cô Xuyến hứa hẹn.

Sau khi đăng clip, chồng cũ thứ 4 thẳng thừng nhắn nhủ Hoàng Yến: "Em chửi anh chán chưa? Diễn giỏi thì vẫn chỉ là diễn thôi. Mọi thứ có thể làm giả được nhưng sự thật thì không em nhé! Rất mong em tỉnh ngộ. Cây muốn lặng sao gió chẳng dừng?"

Chồng cũ tung clip cô Xuyến hứa hẹn đủ điều trước khi ly hôn, bức xúc lên tiếng: Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng - Ảnh 3.

Bài viết gây chú ý của Cao Thắng sau khi bị Hoàng Yến "bóc" ảnh đi với người mới

Chồng cũ tung clip cô Xuyến hứa hẹn đủ điều trước khi ly hôn, bức xúc lên tiếng: Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng - Ảnh 4.

Tâm thư gửi người yêu mới của chồng cũ trước đó của Hoàng Yến

Chồng cũ tung clip cô Xuyến hứa hẹn đủ điều trước khi ly hôn, bức xúc lên tiếng: Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng - Ảnh 5.

Có thể thấy, Cao Thắng đang rất mệt mỏi sau loạt ồn ào đấu tố vừa qua với "cô Xuyến"

Chồng cũ tung clip cô Xuyến hứa hẹn đủ điều trước khi ly hôn, bức xúc lên tiếng: Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng - Ảnh 6.

Về phía Hoàng Yến, cô mong muốn người yêu của chồng cũ dừng ngay việc mỉa mai, đụng chạm tới mình

Ảnh: Sưu tầm, Clip: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm