Còn độc thân nhưng đào hoa nhất nhà, Kendall Jenner hết bị đồn hẹn hò cháu Tổng thống giờ lại bên trai lạ hậu chia tay

Lucy, Theo Helino 11:02 07/07/2019

Trong số các chị em Kardashian, Kendall Jenner có lẽ là nhân vật có lịch sử tình trường dài nhất.

Trong số chị em nhà Kardashian - Jenner, chỉ có duy nhất cô nàng siêu mẫu Kendall Jenner là vẫn còn độc thân, chưa từng lấy chồng hoặc sinh con. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó mà hiện tại, cô gái sinh năm 1995 này là mỹ nhân "đào hoa" nhất gia đình Kardashian. Bên cạnh những bạn trai mà Kendall chính thức công nhận trước báo chí và công chúng, cô còn dính tin đồn với hàng tá trai đẹp Hollywood, thậm chí là cháu của cố Tổng thống Kennedy.

Tháng 4 vừa qua, cô cùng anh bạn trai kém tuổi Ben Simmons đã chính thức "đường ai nấy đi". Chỉ hơn 2 tháng sau đó, người mẫu trẻ xinh đẹp đã được bắt gặp đi du lịch riêng cùng trai lạ. Chàng trai này là Kyle Kuzma - một vận động viên bóng rổ giống tình cũ Ben Simmons của Kendall.

Còn độc thân nhưng đào hoa nhất nhà, Kendall Jenner được bắt gặp cùng trai lạ sau khi chia tay tình cũ chưa lâu - Ảnh 1.

Kendall xuất hiện rạng rỡ, phía sau chính là "bạn trai tin đồn" Kyle Kuzma

Còn độc thân nhưng đào hoa nhất nhà, Kendall Jenner được bắt gặp cùng trai lạ sau khi chia tay tình cũ chưa lâu - Ảnh 2.

Tâm trạng của người mẫu trẻ xem ra khá tốt

Được biết, Kendall và Kyle cùng một nhóm bạn đã thuê nguyên chiếc du thuyền hạng sang để thư giãn nhân dịp Quốc khánh Mỹ ngày 4/7. Trong suốt cả chuyến đi, Kendall cùng chàng vận động viên thường xuyên đi cạnh nhau và ở riêng một chỗ.

Còn độc thân nhưng đào hoa nhất nhà, Kendall Jenner được bắt gặp cùng trai lạ sau khi chia tay tình cũ chưa lâu - Ảnh 3.
Còn độc thân nhưng đào hoa nhất nhà, Kendall Jenner được bắt gặp cùng trai lạ sau khi chia tay tình cũ chưa lâu - Ảnh 4.

Nguồn: Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm