Còn chưa đầy 24h, dàn sao "Running Man" sẽ "đại náo" buổi livestream độc quyền trên Kênh14!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 04/06/2019

Liệu các thành viên "Running Man Vietnam" sẽ mang đến những bất ngờ gì trong buổi giao lưu này?

Một cuộc hẹn đập tan sự oi nồng của những ngày hè nóng nực, nơi mà các thành viên "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đem đến những tiếng cười sảng khoái thông qua các trò chơi vui nhộn, hài hước. Tất cả sẽ có trong buổi livestream giao lưu độc quyền giữa "Running Man Vietnam" và kenh14.vn.

Chỉ còn đúng 24h nữa, biệt đội "Chạy đi chờ chi" gồm Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm sẽ chính thức "đại náo" trong buổi livestream đặc biệt hứa hẹn không vui không về. Những màn đáp trả anti fan cực gắt, các trò chơi thú vị khiến cho "một người buồn cả làng vui" cũng sẽ xuất hiện trong buổi giao lưu này.

Còn chưa đầy 24h, dàn sao Running Man sẽ đại náo buổi livestream độc quyền trên Kênh14! - Ảnh 1.

Vào 19h thứ 4 (ngày 5/6/2019), 5 thành viên gồm Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sẽ có một buổi giao lưu hứa hẹn sẽ quậy tẹt ga, không vui không về. Bạn mong muốn các thành viên sẽ trải qua những thử thách nào, hãy cùng chia sẻ và đón theo dõi trên Fanpage của kenh14.vn vào lúc 19h thứ 4 ngày 5/6 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm