HOT! LIVESTREAM ĐỘC QUYỀN quậy banh chành cùng "Running Man" vào 19h thứ 4 (5/6), chỉ có tại Kênh14

Angus; Design: Tuấn Maxx, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 03/06/2019

5 thành viên của "Running Man Vietnam" sẽ có một buổi giao lưu hứa hẹn không vui không về.

Trải qua 8 tập phát sóng của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" mùa đầu tiên, các thành viên trụ cột đã dần tạo được dấu ấn trong lòng khán giả qua mỗi thử thách vào tối thứ 7 hàng tuần.

Trấn Thành được biết đến với biệt danh "đuông dừa" nhưng lại sở hữu sức mạnh của... Thanos khiến ai cũng phải dè chừng và muốn xé bảng tên đầu tiên. Anh "Voi biển" Trương Thế Vinh dù vẫn còn khá hiền lành nhưng luôn hết mình trong các thử thách. Bộ đôi "thỏ trắng yếu đuối" Ngô Kiến Huy & Jun Phạm nay đã không còn "vô dụng" nữa mà ngày càng chứng tỏ bản thân nhiều hơn qua các thử thách. Em út Liên Bỉnh Phát dù sở hữu sức mạnh khó ai sánh bằng nhưng về độ "phá game, hố đen" thì cũng không ai bằng luôn.

Cặp bạn thân tóc dài BB Trần & Ninh Dương Lan Ngọc dần chứng tỏ được bản thân khi cùng nhau "chơi dơ, phản bội" và tạo nên nhiều giây phút ngỡ ngàng cho các thành viên khác.

Nếu như các thành viên "Running Man Vietnam" cùng tập hợp lại trong 1 buổi livestream thì sẽ như thế nào?

HOT! LIVESTREAM ĐỘC QUYỀN quậy banh chành cùng Running Man vào 19h thứ 4 (5/6), chỉ có tại Kênh14 - Ảnh 1.

Vào 19h thứ 4 (ngày 5/6/2019), 5 thành viên gồm Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sẽ có một buổi giao lưu hứa hẹn sẽ quậy tẹt ga, không vui không về. Liệu những thử thách nào sẽ đón chờ họ và bạn mong muốn các thành viên trải qua những trò chơi nào? Cùng đưa ra ý kiến và đón xem lúc 19h thứ 4 (5/6) trên Fanpage kenh14.vn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm