Comeback mới được 3 ngày, Jennie đã "spoil" cực mạnh về màn hợp tác với Ariana Grande, thêm cả Jisoo cũng vào tận nơi tung hint hưởng ứng?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 29/06/2020

Có vẻ như fan nên chuẩn bị tinh thần cho màn hợp tác giữa BLACKPINK và Ariana Grande thật rồi, thậm chí có khi nó sẽ đến vào lúc bạn không ngờ đến nhất?

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân của Jennie, thành viên BLACKPINK đã đăng tải một bức ảnh khiến netizen không khỏi xôn xao. Tất nhiên thần thái và nhan sắc của Jennie thì luôn gây được sự chú ý rồi, nhưng dòng caption mới là thứ khiến fan tò mò cực độ vào lúc này vì dường như cô nàng đang "thả thính" về màn hợp tác với Ariana Grande?

Comeback mới được 3 ngày, Jennie đã spoil cực mạnh về màn hợp tác với Ariana Grande, thêm cả Jisoo cũng vào tận nơi tung hint hưởng ứng? - Ảnh 1.

Cụ thể, dòng caption trong bức ảnh là: "No tears to cry" - "Không còn nước mắt để khóc", phù hợp với tạo hình của Jennie trong bức ảnh đăng Instagram với một giọt nước mắt được đính lên mắt trái đầy ấn tượng. Tuy nhiên, dòng caption này đang làm nhiều người nghi ngờ bởi vì nó rất giống với tên bản hit của Ariana Grande - "no tears left to cry". 

Dường như Jennie đã cố tình ghi khác một chút với tên ca khúc của Ariana Grande để tránh việc "spoil" lộ liễu quá? À dành cho ai chưa biết, Jennie vốn là 1 "thánh spoil" trứ danh của BLACKPINK đấy nhé. Thính ai thả có thể "thiu" nhưng riêng Jennie thì thơm vô cùng...

MV "No Tears Left To Cry" - Ariana Grande

Chưa dừng lại ở đó, ở ngay phía dưới phần bình luận, Jisoo đã dùng tài khoản Instagram cá nhân và để lại biểu tượng một chú bướm màu xanh. Ngay lập tức, các "thám tử" fan BLACKPINK đã vào cuộc và phát hiện: Ariana Grande cũng có một hình xăm bướm khá lớn ở bên cánh tay phải. Đây cũng là một trong những hình xăm nổi tiếng nhất của cô nàng, đôi khi còn được fan dùng như một loại "mật mã" để ám chỉ chính nữ ca sĩ.

Comeback mới được 3 ngày, Jennie đã spoil cực mạnh về màn hợp tác với Ariana Grande, thêm cả Jisoo cũng vào tận nơi tung hint hưởng ứng? - Ảnh 4.

Jisoo bình luận phía bên dưới một biểu tượng chú bướm.

Comeback mới được 3 ngày, Jennie đã spoil cực mạnh về màn hợp tác với Ariana Grande, thêm cả Jisoo cũng vào tận nơi tung hint hưởng ứng? - Ảnh 5.

Hình xăm bươm bướm của Ariana Grande.

Có vẻ như màn kết hợp giữa BLACKPINK và Ariana Grande đang ngày càng nhận được nhiều niềm tin từ fan của cả 2 bên khi Ariana Grande và BLACKPINK đều đã gặp nhau vô cùng thân thiết tại Coachelle 2019. Đặc biệt hơn, Tommy Brown - producer "ruột" của Ariana Grande - cũng đã liên tục "thả thính" lẫn xác nhận về việc đã làm việc với BLACKPINK, thậm chí đã hoàn tất xong sáng tác dành cho 4 cô gái nhà YG. Điều mà fan của cả 2 bên cần làm lúc này là chờ đợi một cú gật đầu xác nhận chính thức từ phía Ariana Grande hay BLACKPINK mà thôi!

Comeback mới được 3 ngày, Jennie đã spoil cực mạnh về màn hợp tác với Ariana Grande, thêm cả Jisoo cũng vào tận nơi tung hint hưởng ứng? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm