Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/10/2020

Siêu nhỏ gọn, công nghệ PowerIQ 3.0 tiên tiến, hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone, Android và các thiết bị di động thông minh.

Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III - Ảnh 1.

Với các bạn xài điện thoại thông minh muốn một củ sạc nhỏ gọn, và các củ sạc nhanh trên thị trường tốt nhưng lại quá to để bỏ vào túi xách mang đi. Anker giới thiệu 1 combo sạc siêu nhỏ, có thể nhét túi quần mang đi bất cứ đâu là củ sạc Anker PowerPort III Nano 18W và Cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C dành cho những bạn sử dụng smartphone Android hoặc các thiết bị sử dụng cổng USB-C.

Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III - Ảnh 2.

Về hộp của sản phẩm, rất quen thuộc với tông trắng và xanh chủ đạo từ Anker. Hộp sản phẩm được Anker hoàn thiện rất chỉn chu với đầy đủ các thông số ghi trên hộp.

Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III - Ảnh 3.

Củ sạc PowerPort III Nano thực sự rất nhỏ gọn, với thiết kế màu trắng và trông giống với củ sạc 5W của Apple nhưng đây là củ sạc nhanh tới 18W. Với chuẩn PowerIQ 3.0 thì bạn không chỉ sạc nhanh được cho iPhone mà còn sạc được cho iPad và các thiết bị Android có hỗ trợ sạc nhanh. Và với thông tin từ Anker, với công nghệ MultiProtect bảo vệ bộ sạc và thiết bị của bạn khi quá áp, quá dòng.

Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III - Ảnh 4.

Cáp sạc PowerLine III USB-C to USB-C dài 0.9m. Cáp được làm rất tinh tế và cao cấp, theo như Anker công bố thì sợi cáp này bền gấp 12 lần sợi cáp thông thường, tốc độ truyền tải lên tới 480Mbps và công suất tải lên tới 60W. Phần nhựa đầu cáp được kéo dài thêm 1 khoảng để hạn chế đứt gãy, Anker còn kèm thêm cho sợi cáp 1 sợi dây khóa để cuốn gọn dây.

Combo sạc cáp siêu nhỏ gọn Anker PowerPort III Nano và PowerLine III - Ảnh 5.

Với các bạn xài smartphone thích một củ sạc nhỏ gọn hơn củ sạc zin và có sạc nhanh thì đây là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Với chất lượng từ Anker đi kèm chính sách bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 rất đáng cho các bạn đầu tư thay vì mua sạc không đảm bảo an toàn hoặc không có bảo hành.

Vào duy nhất ngày 10/10 tại Shopee, củ sạc Anker PowerPort III Nano được siêu khuyến mãi với giá chỉ 245.000 VNĐ trong chương trình Flash Sale vào các khung giờ của Shopee. Chưa hết, nếu bạn không săn được Flash Sale thì từ 11/10 đến 12/10, sạc PowerPort III Nano cũng được giảm giá khi mua Combo với giá 429.000 VNĐ khi mua kèm cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C cho điện thoại Android hoặc giá 529.000 VNĐ khi mua kèm cáp sạc Anker PowerLine II USB-C to Lightning cho điện thoại iPhone, sản phẩm sẽ được giảm giá sâu hơn khi áp dụng mã giảm giá từ Shopee.

Link sản phẩm: https://bit.ly/305frg4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày