Cô Xuyến Về Nhà Đi Con: Tôi không còn nghĩ đến hôn nhân sau 4 lần đổ vỡ

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo Tùng Nguyễn/VTC News 10:01 29/10/2022

Trải qua 4 lần đau khổ, diễn viên Hoàng Yến nói cô chẳng còn nghĩ đến hai từ "hôn nhân" khi đang được sống quãng đời đẹp nhất, được làm những điều mình thích.

Làm khách mời trong chương trình Lối Ra, cô Xuyến của Về Nhà Đi Con một lần nữa nhìn lại về những sóng gió trong quá khứ. Hoàng Yến nói, sự trưởng thành dần trong suy nghĩ giúp cô luôn giữ thái độ lạc quan mỗi lần bước ra khỏi một cuộc hôn nhân.

Nữ diễn viên kể: "Trong một lần đi diễn năm 14 tuổi, tôi gặp một người đàn ông lạ mặt. Chú ấy bảo cô bé này 17 tuổi lấy chồng nhưng chỉ 2-3 năm sau là chia tay thôi. Lúc đó tôi bảo với chú '30 tuổi cháu vẫn chưa lấy chồng' và cũng chẳng mấy để ý đến lời nói đó.

Hai năm sau, tôi tham gia bộ phim Cạm Bẫy Tình với vai con gái của Lê Khanh và Trần Lực. Vai diễn kéo dài từ lúc tôi còn nhỏ đến khi lấy chồng, sinh con. Lúc đó tôi rất sợ vì mới 16 tuổi đã phải đóng một vai quá nặng ký như vậy. Chắc vai diễn vận vào số mệnh của tôi nên sau đó, tôi lấy chồng sớm như người đàn ông kia từng nói và chia tay chỉ sau khoảng 3-4 năm kết hôn".

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con: Tôi không còn nghĩ đến hôn nhân sau 4 lần đổ vỡ - Ảnh 1.

Hoàng Yến tâm sự, khi yêu ai cô cũng chung thủy và hết mình, sống trọn vẹn cho cảm xúc.

Nhìn lại những mối tình đã qua, Hoàng Yến cho biết cô vượt qua nỗi buồn theo các cách khác nhau vì suy nghĩ của cô cũng thay đổi nhiều trong mấy chục năm, từ lúc chỉ mới đôi mươi đến tuổi tứ tuần. Cuộc hôn nhân đầu tiên khiến cô sốc hơn cả bởi đang hạnh phúc thì cô phát hiện chồng có tình nhân. Tuy nhiên, Hoàng Yến không đi tìm người thứ ba để đánh ghen.

"Tôi rất yêu chồng nhưng tôi nghĩ, chắc mình không có thứ mà cô ấy có. Tôi làm mẹ ở tuổi 17 - 18, lúc đổ vỡ cũng chỉ mới 20. Tôi cũng muốn vì con mà tiếp tục nhưng nỗi đau này lớn quá, tôi không vượt qua được nên đành khép lại cuộc hôn nhân một cách tốt đẹp nhất" , Hoàng Yến chia sẻ.

Bốn năm sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, Hoàng Yến cưới người mới. Biết nhau qua người quen, cô thương anh đồng cảnh ngộ và thấy "tâm đầu ý hợp" với mẹ anh nên quyết định đi bước nữa. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 3 năm.

Sau hai lần kết hôn và có hai con gái rất yêu thương mẹ, Hoàng Yến không còn hứng thú với hôn nhân. Thế nhưng định mệnh xui khiến cô quen bạn trai mới kém 8 tuổi và đến năm 2011 thì được cầu hôn. Không muốn lấy chồng lần thứ ba, cô chủ động chia tay nhưng vì bạn trai hết mực níu kéo nên đã dũng cảm bước vào hôn nhân một lần nữa.

Hai lần có thai với người chồng này, nữ diễn viên đều không giữ nổi. Đến năm thứ tư, cô nhận thấy "nhân duyên với anh ấy trong kiếp này chỉ đến vậy thôi".

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con: Tôi không còn nghĩ đến hôn nhân sau 4 lần đổ vỡ - Ảnh 2.

Sau 4 lần đổ vỡ, nữ diễn viên hiện sống bình yên bên các con, tập trung hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Hoàng Yến kể, giai đoạn ấy cô gần như thức trắng đêm suốt hai tháng. Ban ngày cô vẫn tỏ ra bình thường nhưng khi màn đêm buông xuống, nữ diễn viên dùng quãng thời gian tĩnh lặng đó để chiêm nghiệm xem mình đúng chỗ nào, sai ở đâu mà có đến 3 lần tan vỡ hôn nhân. Cô không hối hận vì đã yêu hết lòng.

"Quá tam ba bận", diễn viên sinh năm 1976 từng nghĩ sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa. Nhưng đến khi gặp người đàn ông thứ tư, cô nhận ra phụ nữ dù có giỏi và mạnh mẽ đến mấy cũng luôn khát khao một mái ấm gia đình. Đáng tiếc là cuộc hôn nhân này của cô cũng kết thúc chóng vánh trong nước mắt và ồn ào dư luận. "Tôi cho rằng chia tay là giải thoát nên rất hạnh phúc", cô nói.

Trải qua 4 lần đau khổ, Hoàng Yến nói cô chẳng còn nghĩ đến hai từ "hôn nhân". Cô đang được sống trong quãng thời gian đẹp nhất, được làm những điều mình thích, tự do đi muôn nơi với các con, bạn bè. Cô cũng giữ thái độ dửng dưng trước những bình luận phán xét mình là người đàn bà lăng nhăng, lẳng lơ.

Nữ diễn viên nói: "Nếu muốn có 50 chồng tôi cũng có được, nhưng tôi không thích cách các bạn chọc ngoáy vào đời sống riêng tư của người khác. Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày