Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 07:04 29/10/2022

Đây cũng là chàng trai từng bị Hương Giang từ chối tình cảm trên sóng Người Ấy Là Ai.

The Face Men Thailand mùa 2 lên sóng vào năm 2018 từng được đông đảo khán giả quan tâm khi tạo cơ hội cho nhiều thí sinh trên thế giới tham gia chương trình. Năm đó, Việt Nam có đến 2 đại diện đến tham dự. Ngoài Dương Mạc Anh Quân - người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model, Ngô Văn Khánh (Khánh Ngô) - chàng trai Người Ấy Là Ai cũng gia nhập đường đua. Sau vòng Ấn Tượng Đầu Tiên, Khánh Ngô đã dừng chân tại chương trình. Ở cuộc thi năm đó, cả hai đại diện Việt Nam đều không giành được tấm vé vào nhà chung.

Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao? - Ảnh 1.
Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao? - Ảnh 2.

Khánh Ngô bị loại ở vòng catwalk

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Ngô đã không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt. Anh từng đóng MV cho Min, Vũ Thảo My... và cũng là chàng trai đã tỏ tình với Hương Giang tại Người Ấy Là Ai mùa 1. Trong chương trình, nàng Hậu tiết lộ Khánh Ngô đã từng sang nhà nấu ăn cho cô, nhưng người đẹp chỉ coi anh là một cậu em của mình.

Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao? - Ảnh 3.

Khánh Ngô ở Người Ấy Là Ai mùa 1

Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cảnh Khánh Ngô quỳ gối tỏ tình Hương Giang đã từng khiến nhiều người chú ý

Sau màn tỏ tình thất bại với Hương Giang trên sóng truyền hình, Khánh Ngô càng được nhiều người biết đến hơn. Anh trở thành "nam thần" trong mắt khán giả khi được biết đến với thành tích đáng nể thời đi học: từng là đội trưởng đội bóng đá của trường, cấp 3 học chuyên Lý trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) và đã tốt nghiệp ngành kỹ thuật ĐH Bách Khoa TP HCM. Hậu Người Ấy Là Ai, Khánh Ngô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu, đóng quảng cáo cho một số thương hiệu nổi tiếng.

2 năm sau, Khánh Ngô bất ngờ xuất hiện trên một chương trình hẹn hò khác mang tên Chân Ái . Tưởng đâu sẽ tìm được "nửa kia", Khánh Ngô vẫn tiếp tục chịu cảnh "trắng tay" ra về vì không được DJ Trang Moon lựa chọn.

Chàng trai Người Ấy Là Ai từng lên truyền hình Thái Lan giờ ra sao? - Ảnh 5.

Khánh Ngô vẫn "trắng tay" sau 2 lần tham gia chương trình hẹn hò

Trên trang cá nhân, Khánh Ngô vẫn thường xuyên khoe ảnh làm việc, du lịch, tập thể hình với người hâm mộ. Rời Người Ấy Là Ai đã lâu, "nam thần" cũng hạn chế nhắc về chuyện tình cảm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày