Thí sinh quen mặt lần nữa chất vấn ngược giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 01:03 29/10/2022

Tính từ đầu năm đến nay, thí sinh này đã ghi danh đủ 4 cuộc thi Hoa hậu.

Trong đoạn clip nhá hàng chương trình Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022 sắp lên sóng, khán giả lại một lần nữa bắt gặp một thí sinh cực quen mặt với các cuộc thi sắc đẹp. Cô gái này chính là Lữ Thị Phương Dung - nhân vật luôn nhận được nhiều sự chú ý ở vòng sơ khảo vì là người duy nhất dám đặt nhiều câu hỏi cho ban giám khảo.

Thí sinh quen mặt lần nữa chất vấn ngược giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Nhiều thí sinh tiềm năng xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022 (Nguồn: UNI NETWORK)

Lời chào đầu của Phương Dung ở Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022 chính là: "Em muốn hỏi mọi người trong trường quay là mọi người có ăn no chưa ạ? Vì sao cô Thiên Hương lại xuất hiện với mái tóc màu tím hôm nay?". Câu hỏi này khiến nữ giám khảo bật cười thắc mắc: "Tại vì tôi cũng cố gắng học hỏi như em đó nhưng hôm nay tôi đi thi Hoa hậu hay em đi thi Hoa hậu vậy?".

Trường hợp tương tự này cũng từng xảy ra ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Khi đó, tại vòng sơ khảo, Phương Dung đã "thám thính" từng thành viên ban giám khảo. "Em muốn hỏi chị Võ Hoàng Yến một câu hỏi, động lực nào để chị tham gia âm nhạc mảng DJ?", "Em muốn hỏi chị Vũ Thu Phương một câu hỏi, chị có thể tóm gọn khả năng lãnh đạo chỉ trong 8 chữ được không ạ?".

Thí sinh quen mặt lần nữa chất vấn ngược giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Trước khi là người tiếp theo nhận được câu hỏi, Á hậu Vũ Hoàng My bất ngờ hỏi ngược lại: "Tại sao em đến đây lại đặt câu hỏi cho ban giám khảo vậy?". Cô gái nhanh chóng đáp: "Em nghĩ nếu giám khảo thắc mắc về cuộc sống hay câu chuyện của em thì em cũng có quyền thắc mắc và nghe giải đáp từ ban giám khảo".

Phương Dung cũng từng khóc nức nở vì bị loại khỏi vòng 1 sơ khảo của cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. Nữ thí sinh tự tin bản thân đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để tham gia tranh tài nên muốn các giám khảo phải nêu rõ lý do tại sao không chọn lựa mình. Cô còn gặng hỏi phải chăng bản thân bị loại là vì... đang niềng răng. Ban tổ chức phải giải thích nhiều lần để người đẹp có thể giảm bớt cảm xúc tiêu cực và ra về.

Thí sinh quen mặt lần nữa chất vấn ngược giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Phương Dung chất vấn các giám khảo Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam về lý do loại mình

Thí sinh quen mặt lần nữa chất vấn ngược giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Sau đó, ở vòng sơ khảo Hoa Khôi Sông Vàm, Phương Dung đã biểu diễn võ thuật với bài quyền Taekwondo

Ảnh: Miss Supranational, Miss Grand Vietnam, Miss Universe Vietnam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày