Có tới 40 nhân vật trong "Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order" vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 20/07/2019

Sau 10 năm gián đoạn Marvel Ultimate Alliance đã trở lại hoành tráng vào ngày 19/7 vừa qua khi siêu phẩm Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order đã chính thức ra mắt người chơi với hệ thống anh hùng cũng như nhân vật làm nức lòng fan hâm mộ.

Đây là phi vụ hợp tác đầu tiên giữa Marvel cùng Nintendo Stwich và là một game Marvel hiếm hoi phát hành trên hệ máy console lớn, bất chấp sự phổ biến của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Câu chuyện quen thuộc Infinity Stones và kẻ thù quen thuộc Mad Titan Thanos là cốt truyện chính của tựa game này. Tuy nhiên cốt truyện của Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được làm lại riêng và lấy cảm hứng từ The Infinity Gauntlet nên bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi chơi tựa game này.

MARVEL ULTIMATE ALLIANCE 3: The Black Order 

Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 2.

Đội hình Avengers trong Marvel Ultimate Alliance 3

The Infinity Gauntlet là một game nhập vai hành động, tại mọi thời điểm team của bạn sẽ luôn có 4 người và bạn có thể chơi cùng bạn bè hay chơi với máy tùy thích. Các cuộc chiến sẽ liên tiếp diễn ra cùng cốt truyện cực hay và hấp dẫn. Nhân vật siêu anh hùng có 4 kĩ năng và 1 Ultimate Alliance Extreme có thể sử dụng sau khi tích đủ nộ. 

Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 3.

Hình ảnh Loki xuất hiện trong Marvel Ultimate Alliance 3 thu hút sự chú ý của đông đảo fan Marvel

Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 4.

Thông số ingame của Venom

Các tuyến nhân vật chính là điều khiến người hâm mộ "phát cuồng" Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order. Ngoài những siêu anh hùng quen thuộc như Iron Man, Spider Man, Captain America,... thì Loki, Thanos, Venom, Magneto chính là 4 nhân vật phản anh hùng được xuất hiện trong trò chơi và bạn hoàn toàn có thể chọn Thanos hay Loki để trải nghiệm nhân vật sau khi đánh bại mở khóa và thêm chúng vào đội thậm chí bạn có thể tạo ra nguyên team phản anh hùng với 4 nhân vật kể trên. Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order có đến 36 siêu anh hùng Marvel - một con số cực lớn nên có rất nhiều nhóm anh hùng: Avengers , Guardians of the Galaxy , X-Men , the Inhumans , the Defender , Marvel Knight , theSpider-Verse và Midnight Sons. 40 nhân vật và con số đủ lớn để bạn có thể thỏa thích chơi và trải nghiệm trò chơi này.

Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 5.
Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 6.
Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 7.

Thanos trong trò chơi này không phải là trùm cuối và bạn làm làm mọi cái để chống lại thay vào đó có rất nhiều nhân vật phản diện được đưa ra cho Infinity Stones. Bạn sẽ phải ngăn chặn Ultron, Kingpin, Green Goblin... 

Có tới 40 nhân vật trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order vừa phát hành, từ Loki đến Thanos đều đủ cả! - Ảnh 8.

Trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order Ultron mới là trùm cuối.

Hiện tai Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order đã chính thức phát hành và được mở bán trên Nintendo cũng như Amazon với giá 60USD - một mức giá không hề rẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm