Cố tình để tàu hỏa cán nát cả 2 chân, người đàn ông đi kiện 7 năm để đòi 72 tỷ đồng tiền bảo hiểm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:53 12/11/2021

Tuy nhân vật chính luôn cho rằng mình đã gặp tai nạn và bị tàu hỏa cán nát đôi chân, nhưng một công ty bảo hiểm lại khẳng định rằng ông này nói dối!

Mới đây, một người đàn ông đã bị kết án vì tự nghiền nát chân mình dưới bánh xe lửa để được hưởng khoản tiền bảo hiểm trị giá 2,4 triệu bảng Anh (72 tỷ VNĐ).

Theo đó, ông Sandor Cs (tên đã được thay đổi), đến từ Nyircsaszari (Hungary) đã gặp một tai nạn thảm khốc, cụ thể là Sandor khẳng định ông đã giẫm phải một mảnh kính, ngã ra đường ray và bị tàu hỏa cán nát 2 chân trong sự cố tai nạn xảy ra vào năm 2014.

Theo luật trên hợp đồng bảo hiểm, ông này sẽ được chi trả 72 tỷ đồng sau những chấn thương gặp phải. Vì vậy, Sandor đã đi khắp các công ty bảo hiểm để đòi tiền từ đó tới nay.

Cố tình để tàu hỏa cán nát đôi chân, người đàn ông đi kiện suốt 7 năm để đòi 72 tỷ đồng tiền bảo hiểm - Ảnh 1.

Hình ảnh Sandor tại tòa án

Tuy nhiên gần đây, một công ty đã tìm hiểu và phát hiện Sandor cố tình thực hiện 14 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ rủi ro cao trong năm trước khi vụ việc xảy ra.

Sau khi điều tra, công ty này đã đi tới kết luận rằng Sandor đã cố tình để 2 chân lên đường ray, chứ không hề gặp tai nạn. Vì vậy, họ đã kiện ông này ra tòa án.

Sự việc rắc rối tới mức tòa án đã mất 7 năm để quyết định sẽ xem xét lại trường hợp này và có khả năng sẽ kết án Sandor tội lừa đảo.

Sandor, 54 tuổi, nói: "Tôi thấy phán quyết đó rất kỳ lạ. Đương nhiên, nó không như tôi mong đợi. Tôi thất vọng tột độ".

Cố tình để tàu hỏa cán nát đôi chân, người đàn ông đi kiện suốt 7 năm để đòi 72 tỷ đồng tiền bảo hiểm - Ảnh 2.

Tòa án vẫn chưa thể đưa ra phán quyết đối với người đàn ông này

Theo cố vấn của Sandor, các chính sách bảo hiểm mang lại số tiền tiết kiệm khổng lồ, đủ cho ông ta và gia đình tiêu xài thoải mái. Nhưng lợi nhuận âm sẽ bao gồm một khoản chi phí tòa án khổng lồ, có khả năng đi tù và cụt 2 chân.

Sandor phải sử dụng chân giả và ngồi xe lăn, tuyên bố các hóa đơn y tế và phí pháp lý hiện đã khiến ông ta phá sản.

Sandor Cs có thể phải nhận bản án hai năm tù treo và £4,725 tiền phạt để trang trải các chi phí pháp lý tòa án.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm