Có thể bạn không ngờ: Charlie Puth được như ngày hôm nay là nhờ Britney Spears

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/10/2018

Nếu không có Britney Spears, các fan đã không thể gặp được anh chàng nghệ sĩ tài hoa Charlie Puth rồi.

Bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2009, Charlie Puth bắt đầu được biết đến rộng rãi kể từ "See You Again" và sau đó là những bản hit tỷ view đầy ấn tượng như "We Don't Talk Anymore", "Attention",... Để đạt đến thành công như ngày hôm nay, anh chàng đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ thần tượng của anh: Britney Spears.

Có thể bạn không ngờ: Charlie Puth được như ngày hôm nay là nhờ Britney Spears - Ảnh 1.

Không chỉ riêng khán giả, Britney Spears cũng là thần tượng của rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

Trong 1 chương trình radio, Charlie tiết lộ rằng lí do để anh dấn thân vào con đường này chính là từ ca khúc "Oops!... I Did It Again" của "công chúa nhạc pop". "Britney là người phụ nữ đầu tiên mà tôi biết tôi đã phải lòng phụ nữ. Đó là 1 cô nàng nóng bỏng đã hát 1 ca khúc rất hay. Nó (ca khúc "Oops!... I Did It Again") thật tuyệt vời và đến giờ vẫn vậy! Nó là bài hát khiến cho tôi muốn bắt tay vào sản xuất âm nhạc" - Anh chia sẻ.

Từ trước đến nay, nam ca sĩ vốn không ngần ngại thể hiện tình yêu đối với người tiền bối của mình, dù giờ đây anh đã là 1 trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích.

Charlie Puth hết lời tung hô ca khúc của Britney Spears

Có thể bạn không ngờ: Charlie Puth được như ngày hôm nay là nhờ Britney Spears - Ảnh 3.

Hẳn là nhờ có Britney Spears mà thế giới âm nhạc ngày hôm nay mới có sự xuất hiện của "nam thần" Charlie Puth đầy hit như thế này.

Britney Spears - "Oops!...I Did It Again"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm