Sau Taylor Swift, Bruno Mars và Britney Spears sẽ khuấy đảo sân khấu giải đua xe Công thức 1 năm nay

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 26/04/2018

Hai cái tên sẽ thắp sáng giải đua xe Công thức 1 năm nay vừa được công bố đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Bruno Mars và Britney Spears là hai cái tên đã được lựa chọn biểu diễn tại sự kiện Giải đua xe Công thức 1 của Mỹ dự kiến diễn ra tại đường đua Circuit of the Americas thuộc Austin, bang Texas vào ngày 20/10 (Bruno Mars) và 21/10 (Britney Spears) tới đây (giờ địa phương).

Sau Taylor Swift, Bruno Mars và Britney Spears sẽ khuấy đảo sân khấu giải đua xe Công thức 1 năm nay - Ảnh 1.

Bruno Mars sẽ biểu diễn sau khi vòng loại kết thúc vào thứ 7 ngày 20/10. Trong khi đó, ngôi sao "Baby One More Time" sẽ có màn trình diễn sau chặng đua F1 USGP vào Chủ nhật ngày 21/10. Người sáng lập đồng thời là chủ tịch của đường đua Circuit of the Americas – Bobby Epstein cho biết: "Chúng tôi rất háo hức được chào mừng Bruno Mars và Britney Spears đến với sân khấu Giải đua xe Công thức 1 nước Mỹ của năm nay. Đỉnh cao của xe mô tô, 2 siêu sao hàng đầu thế giới và những sự kiện giải trí khác đi cùng giải đấu chính là sự khẳng định cho một sự kiện thể thao, giải trí lớn nhất trong năm. Chúng tôi rất tự hào được đứng ra tổ chức một sự kiện tuyệt vời dành cho cả những fan yêu nhạc và những người dành tình yêu cho giải đua này."

Trước đó, sân khấu của giải đua Công thức Một đã chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao của Justin Timberlake, Taylor Swift và The Roots.

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm