Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim

HIẾU MINH, Theo Helino 19:32 23/08/2019

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Urszula đã bị sét đánh với crush đáng tuổi ông của mình.

Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác, Urszula vẫn quyết tâm chinh phục bằng được Nigel, người đàn ông cách mình tới hai thế hệ. Mặc cho gia đình ngăn cấm và người đời bàn tán, cô nữ sinh 19 tuổi đến từ thành phố Warsaw, Ba Lan này vẫn vượt qua hết mọi rào cản để đi theo tiếng gọi của trái tim.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 1.

Cặp đôi ông cháu cách nhau tới 42 tuổi.

Cuộc gặp gỡ "sét đánh" trúng tim cô nữ sinh

Cặp đôi ông - cháu này gặp nhau lần đầu vào một ngày đẹp trời tháng 8/2016, khi ấy Urszula mới chỉ 16 tuổi. Hồi đó, cô tới Anh để thăm họ hàng. Còn ông Nigel là bạn của người họ hàng đó.

Ngay trong lần đầu gặp gỡ, Urszula đã dành tình cảm tôn thờ cho ông Nigel. Sau đó, cô lại càng thích hơn khi phát hiện giữa hai người họ đều có niềm đam mê với nhạc rock.

Dần dần, Urszula bắt đầu nảy sinh tình yêu với ông Nigel và cô nghĩ rằng mình phải làm gì đó để "bật đèn xanh" cho đối phương biết. Cũng như bao cô gái tuổi mới lớn khác, Urszula thường nhìn chăm chú vào Nigel mỗi khi ông nói chuyện hay làm việc gì đó. Có lúc vì nhớ mùi hương của Nigel mà cô còn lén mặc thử quần áo của ông để ngửi.

Sau khi Urszula thổ lộ tình cảm với Nigel, ông nói mình cần thời gian để suy nghĩ về mối tình này. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, họ đã trao cho nhau nụ hôn như một lời công khai chính thức cho mối quan hệ.

Vượt qua mọi rào cản để đến với nhau

Quay trở về Ba Lan, Urszula đã bị bố mẹ ngăn cấm khi họ hay tin con gái yêu một người đàn ông đáng tuổi ông của mình. Vì bố mẹ của Urszula cũng không hạnh phúc vì chênh lệch nhau tới 17 tuổi nên họ không muốn cô cũng đi theo vết xe đổ đó. Họ tịch thu điện thoại và cắt mạng Internet nhằm bắt cô phải chấm dứt tình cảm ngay với ông Nigel.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì tình yêu thực sự, Urszula và ông Nigel vẫn giữ liên lạc với nhau qua Facetime. Đến khi học xong cấp 3, cô chuyển hẳn tới Anh để ở bên "chàng người yêu" lớn tuổi của mình.

Cuối cùng, gia đình của Urszula cũng ủng hộ sự lựa chọn này. Giờ đây, ông Nigel đã có thể đến thăm nhà Urszula vào những dịp lễ. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu được tình cảm chân thành mà Urszula dành cho ông Nigel, đặc biệt là người ngoài. Cô thường xuyên bị chỉ trỏ và cười nhạo. Họ gọi cô là bồ nhí đào mỏ còn ông Nigel là đại gia, thậm chí đánh giá tình yêu này là bệnh hoạn và chẳng giống ai.

Khi phải chai mặt với những lời chế nhạo và đồn thổi thì Urszula vẫn mạnh mẽ với lập trường của mình. Đến giờ, họ đã có 3 năm yêu nhau và 1 năm chung sống. Cả hai quyết định sẽ kết hôn trong thời gian tới nhưng sẽ không sinh con. Vì hơn ai hết, họ muốn tổ ấm của mình chỉ là một nơi tràn ngập tình yêu và sự tôn trọng.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 3.

Ban đầu, Urszula còn rất buồn vì không được bố mẹ chấp thuận tình yêu này.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 4.

Sự khác biệt giữa hai thế hệ vẫn không thể nào làm cô thay đổi quyết định.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 5.

Ông Nigel luôn là một người hoàn hảo trong mắt Urszula từ lúc mới gặp cho đến tận bây giờ.

Cô nữ sinh 19 tuổi kể lại kế hoạch tán đổ crush đáng tuổi ông nội và cái kết như trong phim - Ảnh 6.

Cả hai không muốn sinh con vì sợ con mình sẽ phải chịu áp lực vì có bố mẹ cách quá xa tuổi nhau.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm