Mốt quần jeans + váy dài của Rosé vẫn chưa hết nhiệt, nhóm nhạc Phí Phương Anh còn copy loạt items giống đến 99,9% cơ

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 13/04/2022

Tất nhiên Rosé mặc hàng hiệu còn ai muốn "đu" theo nàng thì chỉ có nước sắm mấy items hao hao thôi.

"Bông hồng nước Úc" Rosé quả thực là một biểu tượng nhan sắc và thời trang khiến ai ai cũng muốn copy theo. Hết "Rosé phiên bản sexy" nay lại có "Rosé phiên bản Việt Nam". Người thì hao hao visual, người lại ăn mặc giống hệt. 

Bạn còn nhớ mốt quần jeans + váy dài được Rosé lăng xê. Dù cách tận 1 năm nhưng xem chừng 2 items này vẫn "hot hòn họt" lắm. Bằng chứng là, cô nàng Miina - thành viên nhóm nhạc Phí Phương Anh vừa tung bộ ảnh với style giống Rosé đến 99,9%. 

Không chỉ style mà màu tóc của Miina cũng giống Rosé, chắc muốn làm "Rosé phiên bản Việt Nam" quá rồi 

Tưởng đâu cách mix đồ này "ngớ ngẩn", ai dè lại thành trend cho chị em đu theo và thậm chí là "copy" item y sì đúc. Thế mới thấy sức ảnh hưởng mảng thời trang của Rosé khủng khiếp cỡ nào. Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều cô gái ở châu Á cũng phải "học lỏm" style này của Rosé. Thậm chí nhiều người khẳng định đây là "hot trend" khó bỏ qua khi mùa hè tới. 

Mốt quần jeans + váy dài của Rosé vẫn chưa hết nhiệt, nhóm nhạc Phí Phương Anh còn copy loạt items giống đến 99,9% cơ - Ảnh 4.
Mốt quần jeans + váy dài của Rosé vẫn chưa hết nhiệt, nhóm nhạc Phí Phương Anh còn copy loạt items giống đến 99,9% cơ - Ảnh 5.
Mốt quần jeans + váy dài của Rosé vẫn chưa hết nhiệt, nhóm nhạc Phí Phương Anh còn copy loạt items giống đến 99,9% cơ - Ảnh 6.

Rosé sang chảnh nổi tiếng tất nhiên toàn mặc hàng hiệu đắt đỏ rồi. Còn Miina "đu" theo nhìn là biết toàn item trên chợ mạng, dễ kiếm trong phút mốt. Mình dễ dàng tìm thấy loạt món xinh xẻo cho các nàng muốn copy style của Rosé rồi đây! 

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Kenh14 - váy rosé - đầm hoa nhí
[Box ảnh Sticker Link] - Đầm thắt nút họa tiết hoa
[Box ảnh Sticker Link] - Maxi không tay xẻ tà
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans ống rộng
[Box ảnh Sticker Link] - Quần Jeans Ống Loe Xẻ Tà Họa Tiết
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans
[Box ảnh Sticker Link] - Quần Jeans ống đứng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-nguoi-muon-tro-thanh-rose-phien-ban-viet-nam-nen-da-du-mot-quan-jeans-vay-dai-giong-chinh-chu-den-999-ne-20220413134347115.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm