Cô nàng "nóng mặt" vì bạn thân của người yêu liên tục xúi chia tay, bóng gió nói xấu trên MXH

Đăng, Theo Helino 22:32 10/10/2018

Bạn sẽ làm gì nếu bạn thân của người yêu liên tục nói xấu và còn xúi anh ấy chia tay mình?

Bạn thân khác giới của người yêu là đối tượng mà các cô gái luôn kháo nhau là phải thật cẩn thận. Hoà hợp thì không nói làm gì chứ người ta mà không ưa bạn hay ngay từ đầu đã có cảm giác không ổn thì kiểu gì cũng xảy ra chuyện! Biết bao nhiêu câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bản thân" đã diễn ra trong MV, phim ảnh và cả đời thực rồi đấy!

Cô nàng nóng mặt vì bạn thân của người yêu liên tục xúi chia tay, bóng gió nói xấu trên MXH - Ảnh 1.

Rất nhiều cặp đôi đã tan vỡ vì nhân vật mang tên "bạn thân của người yêu"

Mới đây, một cô bạn có tên L.L đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi kể lại drama dài tập mang tên bạn thân của người yêu. Dù chưa gặp nhau và chưa nói chuyện gì nhưng cô bạn kia đã nói ghét L.L. Chưa hết, bạn thân của người yêu L.L còn liên tục xúi 2 người chia tay vì "tao thấy chúng mày không hợp", "không có tướng phu thê", "sớm muộn gì rồi cũng chia tay".

Bạn thân liên tục xúi bạn trai chia tay L.L

Khi biết L.L có mật khẩu Facebook của bạn trai thì cô bạn kia lại "đá đểu" rằng: "Bạn gái mày kinh nhỉ", "Có cái Facebook mà cũng để cho người yêu dùng", "Mới yêu chứ đã lấy nhau đâu mà kiểm soát". Đỉnh điểm là cô nàng này còn tự dựng lên chuyện L.L vào Facebook bạn trai nói chuyện với cô ta rồi post Facebook bóng gió chê L.L "chiêu trò".

Những tâm sự của L.L đang nhận được rất nhiều bức xúc từ hội chị em trên MXH. Đa phần mọi người đều không thể chịu được "nhân vật phản diện" mang tên "bạn thân của người yêu".

M.H: "Bạn thân của người yêu thì mình cũng tôn trọng. Chẳng cần nó cũng phải thân với mình đâu nhưng làm ơn cũng tôn trọng mình. Ủa gặp gỡ quen biết gì đâu mà nói mình này nọ rồi còn xúi chia tay. Gặp kiểu bạn thân này chỉ còn nước cạn lời thôi chứ chẳng muốn nói gì".

L.N: "Chắc nàng kia cũng thích bạn trai của bạn rồi nên mới bày trò. Kinh nghiệm là cứ giữ người yêu thật chặt rồi càng hạnh phúc thì nó càng tức thôi. Đừng lồng lộn lên để nó có cớ tự biến thành vai yếu là bạn thua đó!"

K.N: "Ôi gặp mấy đứa thế này mình cũng phát khùng lên. Lắm trò mà toàn tự biên tự diễn tự khóc lóc mới sợ chứ! Bình tĩnh bạn nhé quyết không thể mất bồ vào tay những đứa thế này nhé!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm