Hội bạn thân Đà Nẵng: 5 cô gái từng bị người yêu phản bội, gạt đau khổ để ngày càng đẹp!

Bonlivie, Theo Helino 09:04 10/10/2018

Đều là những người gặp phải đổ vỡ tình cảm nhưng thay vì ôm nhau khóc lóc - tự hành hạ bản thân, 5 cô nàng xinh đẹp này chọn cách đi du lịch và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Những người chơi thân với nhau thường tìm kiếm được ở nhau những điều tương đồng từ sở thích, tính cách, gu thời trang cho đến quan điểm sống. Nhưng ngoài những tiêu chí bình thường và nghe có vẻ phổ thông ấy ra thì có những hội bạn chơi thân với nhau vì những điểm chung vô cùng oái oăm mà chỉ cần nghe thôi bạn đã giật mình phì cười.

Như hội bạn của cô nàng có tài khoản Instagram @bimnhadan chẳng hạn. 5 cô gái xinh đẹp chơi chung với nhau vì: Cùng bị người yêu phản bội!

Đều là những người gặp phải đổ vỡ tình cảm nhưng thay vì ôm nhau khóc lóc - tự hành hạ bản thân, 5 cô nàng xinh đẹp này chọn cách đi du lịch và tận hưởng cuộc sống độc thân. Tại sao không?

Những bức ảnh chụp chung trong một dịp đi chơi của hội bạn xinh đẹp gây chú ý trên Instagram

Bức ảnh về hội bạn thân xinh đẹp gây chú ý khi xuất hiện trên Instagram của @bimnhadan. Cả 5 cô gái đều sống và làm việc tại Đà Nẵng. Họ quen biết và chơi thân với nhau đến nay đã được hơn 2 năm. 

Ngắm những hình ảnh này, ai cũng phải ghen tị vì độ xinh đẹp và đáng yêu của hội bạn này

Theo tìm hiểu, cả 5 cô nàng trong hội bạn thân gây chú ý trên Instagram lần lượt là: Phương Dung (@bimnhadan), Hoàng Yến, Quỳnh Như, Bảo Quyên đều cùng sinh năm 1996 và em út Thảo Nguyên sinh năm 200.

Ngoài Thảo Quyên vẫn đang đi học, những cô gái còn lại của hội bạn này đều đã có công việc ổn định. 

Phương Dung đại diện nhóm chia sẻ: "Nghĩ đến chuyện tình cảm buồn thật, đứa nào cũng yêu hết mình suốt mấy năm trời cuối cùng ai cũng bị cắm cho cái sừng đau điếng. Nhưng mà đến bây giờ bọn mình chỉ có một mục tiêu duy nhất là làm gì cũng phải thật vui, thật xinh đẹp và hạnh phúc để quên đi thiệt thòi từ những mối tình cũ thôi".

Khoảng thời gian cuối tuần luôn là dịp để hội bạn này cùng nhau shopping, ăn uống và "tám tít" về tất tần tật mọi thứ trên đời.

Hội bạn thân Đà Nẵng: 5 cô gái từng bị người yêu phản bội, gạt đau khổ để ngày càng đẹp! - Ảnh 3.
Có hội bạn xinh đẹp và hiểu nhau thế này, chuyện độc thân đôi khi lại là điều thú vị.

Phan Phương Dung đang là giám đốc công ty mỹ phẩm với ngoại hình xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào 


Đoàn Hoàng Yến là chủ shop thời trang online


Nguyễn Thị Quỳnh Như, đang làm tại phòng nhân sự của một công ty bảo hiểm. Cô nàng có tính cách độc lập và tự tin


Đặng Bảo Quyên hiện đang làm việc trong lĩnh vực hàng không


Em út của nhóm, sinh năm 2000 - Đồng Thảo Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm