"Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan khiến fan bồi hồi nhớ lại kỷ niệm 14 năm "Mean Girls"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 07/02/2018

Chắc chắn nếu đã là fan của "Mean Girls" thì chứng kiến video này của Lindsay Lohan sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hoài niệm.

Đối với thế hệ 8X, 9X, Mean Girls đã trở thành một biểu tượng trên màn ảnh. Gần 14 năm sau ngày bộ phim được ra mắt, những người yêu quý bộ phim lại một lần nữa được chứng kiến Lindsay Lohan gợi lại kỷ niệm về bộ phim hài từng rất đình đám.

Trong một video mới được công bố từ tạp chí W Magazine, Lindsay Lohan đã diễn lại những câu thoại ưa thích của cô trong Mean Girls. Trước một tấm nền màu hồng "vì chúng ta mặc đồ màu hường vào mỗi thứ Tư", Lindsay Lohan dường như rất vui vẻ và thoải mái khi vừa cười vừa diễn lại các câu thoại mà mình ấn tượng.

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan khiến fan bồi hồi nhớ lại kỷ niệm 14 năm Mean Girls - Ảnh 2.

Trong số 8 câu thoại được nhắc tới, chỉ có 2 trong số đó thuộc về Cady Heron của Lindsay. Dưới đây là 8 câu trích được "Cady" Lohan nhắc tới:

8. "The limit does not exist" - Cady Heron (Giới hạn là một chuyện vớ vẩn)

7. "We only carry sizes 1, 3 and 5, you should try Sears" - unnamed sales lady (Chúng tôi chỉ có cỡ 1,3 và 5, cô nên thử Sears)

6. "That is the ugliest effing skirt I have ever seen" - Regina George (Đây là cái váy xấu nhất mà tôi từng thấy)

5. "Don't have sex because you will get pregnant, and die" - Coach Carr (Đừng có quan hệ vì mày sẽ có thai, và chết)

4. "On Wednesdays, we wear pink" - Karen Smith (Vào thứ 4, chúng ta mặc màu hường)

3. "You smell like a baby prostitute" - Janice Ian (Cô có mùi giống như một cô gái bán hoa vậy)

2. "Gretchen, stop trying to make fetch happen. It's not going to happen" - Regina George (Đừng cố, chuyện đó không xảy ra đâu)

1. "Grool" - Cady Heron (Hay nhỉ)

Đó đúng là những câu thoại ấn tượng, thế nhưng người hâm mộ cũng bày tỏ nỗi thất vọng khi nhiều câu thoại vốn được cho là kinh điển như "I want my pink shirt back", "That’s why her hair is so big, it’s full of secrets," "Four for you Glen Coco, you GO Glen Coco. And none for Gretchen Wieners. Bye," "You can’t sit with us," "Get in, loser. We’re going shopping." hay nhất là "She doesn’t even go here!" lại không được nhắc tới.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wendy Williams, Lindsay Lohan đã không giấu diếm hy vọng vào một cuộc tái ngộ của những cô nàng lắm chiêu, thế nhưng các nhà sản xuất lại đang tập trung phát triển cho ý tưởng về một phim ca nhạc từ "Mean Girls". Đồng thời, cô cũng bộc lộ mong muốn được tham dự Oscar trong tương lai "vì tôi muốn ở đó với một thành tựu tuyệt vời trong tay".

Từ hình tượng công chúa trên màn ảnh, những năm 2000 chứng kiến sự nghiệp của Lindsay Lohan tuột dốc không phanh với những scandal còn đa dạng và kỳ quặc hơn cả nhiều phim mà cô tham gia. Thế nhưng với những tín hiệu tích cực gần đây, hy vọng rằng cho dù phần tiếp theo của Mean Girls có thực sự khả thi hay không thì 2018 vẫn sẽ là một khởi đầu mới của nữ ngôi sao một thời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm