Cô nàng giúp việc đáng ghen tị nhất: suốt ngày được "chủ tịch" Ngọc Trinh rủ đi ăn đồ xịn ở nhà hàng cao cấp

Hạ Linh, Theo Báo dân sinh 11:18 16/08/2020

Luôn ở cạnh Ngọc Trinh để giúp đỡ công việc, cô trợ lý kiêm giúp việc Thuý Kiều được nữ hoàng nội y coi như một người thân vậy.

Thường xuyên ở bên để giúp đỡ các công việc cũng như hỗ trợ cho Ngọc Trinh, cô nàng trợ lý kiêm giúp việc Thuý Kiều ngày càng trở nên quen thuộc hơn với khán giả, đặc biệt là các fan của Ngọc Trinh. Không chỉ khiến nhiều người ghen tị khi có thể liên tục ở bên cạnh nữ hoàng nội y, được "chủ tịch" coi như người thân hay có một mức lương cao, Thuý Kiều còn khiến mọi người phải trầm trồ khi thường xuyên được đi đến nhiều nơi, ăn uống ở nhiều nhà hàng sang trọng.

Thậm chí, tài khoản Instagram và TikTok của Thuý Kiều cũng nhận được một lượng lớn người theo dõi.

Mới đây, Thuý Kiều còn khoe được Ngọc Trinh "rủ" đi ăn đồ ăn ngon ở một nhà hàng sang trọng. Trên Instagram của cả Thuý Kiều và Ngọc Trinh đều chia sẻ về điều này. Cụ thể, Ngọc Trinh đã nhắn cho Thuý Kiều rất nhiều hình ảnh về các món đồ ăn ngon, chỉ nhìn qua thôi cũng biết là thuộc nhà hàng sang trọng và được chế biến rất cầu kỳ. Cách Ngọc Trinh nhắn cũng thân thiết như "rủ" một người em đi ăn vậy: "Lần sau mình đi ăn cái này đi em. Thấy ngon quá nè".

Vì thường xuyên đi cùng Ngọc Trinh để giúp đỡ công việc, nên tất nhiên Thuý Kiều cũng được đi du lịch đến những nơi sang chảnh cùng Ngọc Trinh. Trên Insta gram của mình, cô nàng Thuý Kiều cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh được "chủ tịch" Ngọc Trinh chụp cho khi đi du lịch (kết hợp đi làm) hay hình các món ăn ngon ở nhà hàng.

Đi cùng Ngọc Trinh, Thuý Kiều cũng được đến nhiều nơi vừa đẹp, vừa sang trọng.

Ăn uống ở nhà hàng cao cấp là quá quen thuộc rồi.

Nhìn thế này thì ai mà chẳng ghen tị cơ chứ!

Ảnh: Instagram nhân vật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm