Ngọc Trinh bắt trend "ăn bào ngư" cực lẹ, order một thố siêu to 2 người vẫn than không hết

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Báo dân sinh 23:25 15/08/2020

Cập nhật trào lưu ăn uống thế này, showbiz mấy ai làm lại "cô bé ăn hàng" Ngọc Trinh!

Không cần phải trình bày nhiều, bào ngư chắc chắn là món ăn hot nhất trong những ngày vừa qua vì "một vài biến nhỏ" trên MXH. Trên Facebook, người chưa lập gia đình thì kháo nhau mau mau đi ăn bào ngư để tẩm bổ, chị em có chồng cấp tốc học làm món "cơm bào ngư" để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Về phần Ngọc Trinh, cô nàng cũng khoe trên trang cá nhân vừa order một thố bào ngư vi cá "siêu to". Chẳng rõ có phải ăn theo trend hay không, nhưng khoe đúng thời điểm này thì quả thật nữ hoàng nội y cũng "cao tay" phết!

Ngọc Trinh khoe đang ăn bào ngư trên Instagram cá nhân.

Ngọc Trinh bắt trend ăn bào ngư cực lẹ, order một thố siêu to 2 người vẫn than không hết - Ảnh 2.

Cận cảnh thố bào ngư vi cá đắt tiền của Ngọc Trinh.

Tất nhiên, "cô bé ăn hàng" không tài nào ăn nổi thố bào ngư siêu to kia, thế nên cũng chia bớt cho trợ lý cá nhân là Thuý Kiều.

Trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh - Thuý Kiều cũng khoe trên Instagram.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh khoe niềm đam mê bất tận với các món hải sản. Mới đây thôi cô nàng còn có một bữa "nhậu" toàn đồ biển được khoe trên Instagram.

Bữa ăn làm sao thiếu sự góp mặt của Thuý Kiều.

Những món ăn được Ngọc Trinh khoe.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm