Bé gái 12 tuổi giả trai để gia nhập nhóm nhạc nam mà công ty chẳng hay biết, "cô nàng đẹp trai" lộ tẩy khiến fan "cất poster" luôn và ngay

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 05:35 12/10/2021

Câu chuyện cô nàng giả trai để gia nhập nhóm nhạc thần tượng ngỡ chỉ có trong phim, ấy vậy mà lại xuất hiện giữa đời thực khiến cộng đồng mạng được phen đứng ngồi không yên.

Bộ phim Cô Nàng Đẹp Trai (ra mắt năm 2009 với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám xứ Hàn: Jang Geun SukPark Shin HyeJung Yong HwaLee Hong Ki) từng làm mưa làm gió khắp châu Á với tình tiết nữ chính cải trang nam giới để gia nhập nhóm nhạc thần tượng. Câu chuyện éo le ngỡ chỉ có trên phim truyền hình, ấy vậy mà gần đây lại xuất hiện giữa đời thực khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Bé gái 12 tuổi giả trai để gia nhập nhóm nhạc nam mà công ty chẳng hay biết, cô nàng đẹp trai lộ tẩy khiến fan cất poster luôn và ngay - Ảnh 1.

Truyền thông Trung Quốc ngày 11/10 đưa tin, Phó Giai Nguyên - thành viên cũ của boyband Ức Quang Niên - mới đây đã lên tiếng thừa nhận bản thân là nữ giới nhưng đã giả trai để có cơ hội gia nhập nhóm nhạc nam. 

Được biết, Phó Giai Nguyên sinh năm 2009, năm nay mới tốt nghiệp Tiểu học và chuẩn bị lên cấp 2. Cô bé cắt tóc ngắn, ăn mặc giống con trai, và với ngũ quan hài hoà, đường nét thanh thoát, nhiều người cho rằng Phó Giai Nguyên chính là một "hoa mỹ nam" chính hiệu.

Bé gái 12 tuổi giả trai để gia nhập nhóm nhạc nam mà công ty chẳng hay biết, cô nàng đẹp trai lộ tẩy khiến fan cất poster luôn và ngay - Ảnh 2.

Trong bài xin lỗi của mình, Phó Giai Nguyên tiết lộ bản thân đã sớm được công ty nhìn trúng. Ngoài công ty Ức Quang Niên, cô bé còn nhận được lời mời của những công ty giải trí khác nữa. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Phó Giai Nguyên vẫn chưa thể tự mình đến công ty bàn bạc.

Cô bé bày tỏ bản thân còn nhỏ chưa hiểu chuyện nên đã cố tình giấu giếm giới tính thật với công ty, đồng thời lừa gạt tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Từ lời xin lỗi này, có thể thấy dường như công ty cũng không hề biết chuyện Phó Giai Nguyên là con gái.

Bé gái 12 tuổi giả trai để gia nhập nhóm nhạc nam mà công ty chẳng hay biết, cô nàng đẹp trai lộ tẩy khiến fan cất poster luôn và ngay - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Phó Giai Nguyên còn cho biết sự việc kể trên đã khiến cô bé và người thân của mình phải hứng chịu nhiều tổn thương. Bởi vậy, Phó Giai Nguyên quyết định công khai lên tiếng xin lỗi, hy vọng dư luận có thể tha thứ cho cô bé, đồng thời xoá hết những nội dung liên quan trên mạng. Phó Giai Nguyên cũng đảm bảo sau này sẽ không còn liên quan gì tới giới giải trí, cũng sẽ không xuất hiện trên bất kỳ nền tảng video nào nữa.

Sau đó, Phó Giai Nguyên tiếp tục lên tiếng làm rõ bản thân không gia nhập nhóm nhạc, cũng thừa nhận đã gây ra không ít lỗi lầm khiến công ty phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Cô bé khẳng định mình chưa phải thành viên chính thức mà chỉ là tuyển thủ đăng ký tham gia tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nam. Có lẽ áp lực quá lớn từ dư luận đã khiến Phó Giai Nguyên phải liên tục lên tiếng giải thích về vụ việc hi hữu này. Cô bé cũng chân thành bày tỏ sự ăn năn hối lỗi và thật lòng mong muốn cộng đồng mạng sẽ bỏ qua cho mình.

Bé gái 12 tuổi giả trai để gia nhập nhóm nhạc nam mà công ty chẳng hay biết, cô nàng đẹp trai lộ tẩy khiến fan cất poster luôn và ngay - Ảnh 4.

Buổi tối cùng ngày, phía công ty Ức Quang Niên đã lên tiếng về sự việc của Phó Giai Nguyên. Theo đó, cả Phó Giai Nguyên và phụ huynh đều giấu giếm giới tính thật của cô bé với công ty. Bởi dịch bệnh Covid-19 nên công ty phải tiến hành tuyển chọn qua mạng, hơn nữa từ vài tháng trước Phó Giai Nguyên đã không còn bất kỳ mối liên hệ ràng buộc nào về hợp đồng với công ty nữa.

Tuy rằng nhóm nhạc mà Phó Giai Nguyên tham gia không có mấy tiếng tăm, nhưng cô bé cũng có không ít người hâm mộ. Thậm chí có một số fan còn bày tỏ đã thật sự yêu thích Phó Giai Nguyên suốt mấy tháng qua và vô cùng tiếc nuối khi biết sự thật phũ phàng. Đa phần người hâm mộ đều cảm thấy Phó Giai Nguyên đã lừa gạt tình cảm của mình nên đã lần lượt công khai thoát fan. Hiện câu chuyện như trong phim này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Nguồn: QQ