Cô nàng 25 tuổi sở hữu ngôi nhà 21 tỷ: "Tôi chọn 1 ngôi nhà chứ không phải 1 người bạn đời"

Ngọc Anh, Theo Phụ nữ mới 14:28 21/09/2023

Nữ diễn viên 25 tuổi gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm: “Một ngôi nhà chứ không phải người bạn đời".

Nữ diễn viên 25 tuổi gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm: “Một ngôi nhà chứ không phải người bạn đời - Đó là điều mà những người phụ nữ như tôi mong muốn".

Ayvianna Snow đã tự mình mua căn nhà đầu tiên ở Ealing, phía Tây Luân Đôn. Và Ayvianna không phải người duy nhất có quan niệm này.

Theo khảo sát của Girlguiding, “sở hữu ngôi nhà của riêng mình” là điều phụ nữ thực sự mong muốn trước tuổi 30. Điều này trái ngược với cuộc thăm dò năm 2009, khi hôn nhân và con cái là ưu tiên hàng đầu của 60% phụ nữ.

“Và với việc đàn ông kém khéo léo hơn trước đây - một cuộc khảo sát năm 2022 cho thấy họ làm ít việc nhà hơn phụ nữ. Nếu vậy tôi chọn cách thuê người, ít nhất họ sẽ rời đi khi công việc hoàn thành", Snow tiếp tục bày tỏ.

“Ngay cả ở tuổi 13, trong khi bạn bè tôi mơ mộng về hôn nhân và con cái thì tôi đã đặt mục tiêu độc lập về tài chính.

Cô nàng 25 tuổi sở hữu ngôi nhà 21 tỷ: Tôi chọn 1 ngôi nhà chứ không phải 1 người bạn đời - Ảnh 1.

Ayvianna Snow

Bố mẹ tôi đã truyền cho cả tôi và em gái tôi ý thức rằng quyền sở hữu nhà sẽ mang lại sự an toàn. Lãng mạn sẽ không bao giờ trở thành một khoản đầu tư trọn đời.

Mặc dù tôi thích xem những bộ phim lãng mạn khi nam chính đặt những bông hồng đỏ lên tủ đồ của một cô gái, nhưng tất cả chung 1 đặc điểm - tưởng tượng. Và tưởng tượng thì không trả được các hóa đơn.

Trong khi những người bạn đang điền vào nhật ký của họ những ghi chú thú vị về người họ yêu, tôi đã đặt mục tiêu vào một sự nghiệp diễn xuất thành công".

Ayvianna đã kiếm được tiền từ việc đi diễn ở tuổi 16, trong khi các bạn luôn mơ mộng về những mối tình đẹp.

“Mục tiêu của tôi luôn đặt vào một lý tưởng, đó là một ngày nào đó tôi có thể mua được căn nhà của riêng mình, điều đó đồng nghĩa với một tương lai ổn định".

Nhưng với những ngôi nhà ở Anh có giá gấp 9 lần mức lương trung bình hàng năm, Ayvianna biết rằng cô sẽ phải hy sinh rất nhiều để có được.

Cô nói: “Năm 18 tuổi, tôi chuyển đến Luân Đôn và sống trong một căn nhà chung đông người mà tôi thuê từ một người bạn với giá ưu đãi. Các hóa đơn của tôi đã được bao gồm trong tiền thuê nhà và tôi đã mua quần áo từ các cửa hàng từ thiện. Tôi không có ngày nghỉ và nếu ra ngoài, tôi sẽ pha một ly nước ngọt mang theo.

Đáng nói, cô gái này thẳng thắn chia sẻ, khi hẹn hò với 1 ai đó cô sẽ tập trung vào “thang tài sản” của anh ta.

Cô nàng 25 tuổi sở hữu ngôi nhà 21 tỷ: Tôi chọn 1 ngôi nhà chứ không phải 1 người bạn đời - Ảnh 2.

Cô nàng đã sở hữu căn nhà 21 tỷ

“Làm việc mọi lúc để đi lưu diễn là tôi đã tiết kiệm rất nhiều và tăng thu nhập của mình bằng các hợp đồng diễn xuất ở công ty, kiếm được khoảng 350 bảng Anh (hơn 10 triệu đồng) mỗi ngày.

Hầu hết các tháng, tôi đều cố gắng để dành 1.500 bảng (45 triệu đồng) tiền kiếm được của mình”.

Đến năm 2018, Ayvianna có 70.000 bảng (hơn 2 tỷ đồng) trong ngân hàng, điều đó có nghĩa là cô đủ khả năng đặt cọc để mua căn nhà trị giá 700.000 bảng Anh (21 tỷ đồng).

Cô ấy nói muốn dùng tiền mình kiếm ra mua sắm thỏa thích thay vì chờ đàn ông ban cho. Thậm chí, cô nàng này cho biết bản thân cũng không thích hẹn hò bởi “Phụ nữ đầu tư năng lượng cảm xúc vào đàn ông và không nhận được sự đền đáp”.

“Tôi rất vui vì đã bỏ ra 700 bảng Anh (21 triệu đồng) cho chiếc ghế sofa nhung màu hồng mà tôi yêu thích, thay vì đổ tiền vào những cuộc hẹn hò không có hồi kết trên Tinder".

“Liệu chàng trai mà tôi từ chối năm 19 tuổi có thể trở thành chồng tôi không? Ai biết? Nhưng với tỷ lệ ly hôn tăng vọt thì có lẽ cuối cùng tôi cũng sẽ độc thân".

Cô phân tích: “Khi tôi gần đến tuổi nghỉ hưu, tôi hy vọng mình sẽ nhìn lại và chúc mừng người phụ nữ đang ở tuổi đôi mươi - người đã chọn dồn tiền vào bốn bức tường của mình thay vì phung phí vào rượu với một người đàn ông cô ấy gặp trong chuyến đi.

Nếu tôi kết hôn, sẽ có một cuộc hôn nhân sắt đá. Tất cả mồ hôi và nước mắt của tôi đã mua được tổ ấm của tôi, đơn giản thế thôi".

Bạn nghĩ sao về quan điểm của cô nàng này?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày