Có nam ca sĩ đang lên tại Vpop quyết tâm bỏ cả 1 năm ôn luyện để đi casting Rap Việt mùa 2?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/04/2021

Rap Việt mùa 1 anh chàng này cũng quen mặt rồi, nhưng chỉ góp giọng sương sương thôi nên mùa 2 quyết định làm rapper đi thi phục thù hay sao!

Một nhân vật có tiếng tăm trong đội ngũ sản xuất Rap Việt đã đăng tải trên trang cá nhân lời khuyên dành cho các thí sinh chuẩn bị casting mùa 2 của chương trình. Theo đó, anh khuyên các rapper đừng để bị offbeat (beat và vocal không khớp nhau), đã chơi melody thì hát đúng nốt, không được quên lời và không được cầm điện thoại khi casting. Người này cũng nhấn mạnh việc quan trọng nhất khi thi Rap thì phải rõ lời, deliver (truyền tải) phải chuẩn.

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và đặc biệt là những người chuẩn bị casting Rap Việt mùa 2, trong đó có... nam ca sĩ Anh Tú (?!).

Có nam ca sĩ đang lên tại Vpop quyết tâm bỏ cả 1 năm ôn luyện để đi casting Rap Việt mùa 2? - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay phía dưới phần bình luận, nam ca sĩ Anh Tú nói như thật rằng mình đã... ôn luyện cả năm để chờ ngày casting Rap Việt mùa 2. Nhà sản xuất Rap Việt qua đó cũng "tung hứng" qua lại nhiệt tình với Anh Tú, khiến rap fan không khỏi háo hức.

Đọc qua, người không theo dõi Rap Việt cứ ngỡ nam ca sĩ Cuộc Sống Em Ổn Không? chuẩn bị chen vào dòng người hàng mấy cây số để tham dự buổi casting mùa 2, chuẩn bị "on stage" đối diện với Touliver và Rhymastic đến nơi...

Có nam ca sĩ đang lên tại Vpop quyết tâm bỏ cả 1 năm ôn luyện để đi casting Rap Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Anh Tú chuẩn bị casting Rap Việt mùa 2 đến nơi rồi các bác ạ...

Tất nhiên với ai là fan Rap Việt, ai đọc qua cũng sẽ biết là Anh Tú đùa thôi, anh chàng hẳn nhiên sẽ không casting nhưng dường như đang ngấm ngầm xác nhận về việc trở lại mùa 2 của chương trình, tiếp tục vai trò backing vocal ấn tượng mà anh đã làm được trong mùa đầu tiên. Đặc biệt qua việc Anh Tú ẩn ý: "... còn em hát hook cho 1 vài bạn..."

Có nam ca sĩ đang lên tại Vpop quyết tâm bỏ cả 1 năm ôn luyện để đi casting Rap Việt mùa 2? - Ảnh 3.

Trong mùa 1 Rap Việt, Anh Tú là nam ca sĩ góp phần vào không ít màn trình diễn ghi dấu ấn như Đôi Mắt của GDucky, Chiếc Khăn Gió Ấm của Tlinh,... Với chất giọng ấm áp, có chút khàn và đầy nam tính, phần backing vocal của Anh Tú đã khiến lời rap của các rapper trẻ thêm thăng hoa, chạm đến trái tim của công chúng.

GDucky - Đôi Mắt

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm