Có một mỹ nhân Kpop vô danh bao năm nhưng nhan sắc qua ảnh chụp vội cũng có thể khiến Knet phát cuồng

Eri, Theo Helino 09:00 13/10/2019

Chỉ qua vài bức ảnh chụp vội, mỹ nhân trong nhóm nhạc không mấy danh tiếng này khiến Knet phát cuồng, ráo riết tìm kiếm thông tin.

Nhiều giờ qua, trên các diễn đàn Kpop xứ Hàn, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về nhan sắc của một nữ idol trong nhóm nhạc vô danh. Theo nhận xét của netizen xứ củ sâm, cô nàng này sở hữu nhan sắc đẹp như nữ thần, đặc biệt là chiếc mũi cao, thon gọn khiến ai cũng phải say đắm ngay cái nhìn đầu tiên. Những tưởng đó là cô gái nào xa lạ, hóa ra nữ thần tượng đang khiến Knet "thất điên bát đảo" này chính là Heejin - thành viên của nhóm nhạc Loona.

Dù là ảnh chụp vội chưa chỉnh sửa...

... hay một một cái xoay người nhẹ trên màn hình của mỹ nhân Kpop Heejin cũng đủ khiến netizen bấn loạn

Heejin tên đầy đủ là Jeon Heejin sinh năm 2000. Mặc dù đến năm 2018, Heejin mới chính thức ra mắt với tư cách thành viên của Loona nhưng từ năm 2016, cô nàng đã được giới thiệu với công chúng thông qua những nhóm nhỏ và tham gia chương trình sống còn "MIXNINE". Từ khi ra mắt đến nay, Heejin thường xuyên được nhắc đến trên các diễn đàn Kpop vì sở hữu nhan sắc đỉnh cao. 

Nét đẹp của Heejin được dân Hàn khá ưa chuộng nhờ khuôn mặt thanh tú, dịu dàng xen lẫn chút đáng yêu. Đặc biệt là phần sống mũi cao vút, thẳng tắp đầy cuốn hút khi cô nàng chụp ảnh nghiêng mặt. Chỉ mới 19 tuổi nhưng Heejin được cư dân mạng dự đoán sẽ trở thành một trong những nữ thần nhan sắc Kpop trong tương lai, có khả năng vượt mặt các đàn chị đình đám.

Heejin sở hữu khuôn mặt thanh tú, mang nét ngây thơ được dân Hàn ưa chuộng

Góc nghiêng của nữ thần tượng sinh năm 2000 khiến mọi người xung quanh không thể rời mắt. Đặc biệt là chiếc mũi cao, thon gọn hoàn hảo

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Heejin được dự đoán sẽ trở thành một trong những nữ thần nhan sắc trong tương lai

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm