Có một mỹ nhân Hàn đình đám được ví là "tiểu Son Ye Jin": Visual, sự nghiệp đỉnh cỡ nào mà đàn chị cũng phải dè chừng?

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 07:20 02/05/2022

Thậm chí Son Ye Jin cũng từng thừa nhận rằng cô và mỹ nhân Hàn này có nhiều điểm tương đồng.

Bên cạnh những trường hợp ngoại hình giống nhau nhưng số phận trái ngược thì màn ảnh Hàn cũng có những sao Hàn có nhan sắc và sự nghiệp tương đồng. Nổi bật trong số đó phải kể đến chị đẹp Son Ye Jin và "nàng mưa" Kim So Hyun. Trên thực tế thì Kim So Hyun được khán giả ưu ái gọi là "tiểu Son Ye Jin". Cô cũng từng đóng chung phim với đàn chị ở The Last Princess. Trong phim, Kim So Hyun vào vai thời trẻ của Công chúa Deok Hye (Son Ye Jin).

Có một mỹ nhân Hàn đình đám được ví là tiểu Son Ye Jin: Visual, sự nghiệp đỉnh cỡ nào mà đàn chị cũng phải dè chừng? - Ảnh 1.

Hình tượng trong sáng, thánh thiện của ngọc nữ Kim So Hyun cũng được cho là có nhiều nét tương đồng với Son Ye Jin. Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn, bản thân Son Ye Jin cũng từng thừa nhận giữa cô và Kim So Hyun có nhiều điểm giống nhau. Bên cạnh đó, "nàng mưa" cũng được đánh giá là hoàn toàn có khả năng "soán ngôi" sự nghiệp của đàn chị trong tương lai. Bởi lẽ, nữ diễn viên không những sở hữu ngoại hình sắc sảo mà kho tàng diễn xuất của Kim So Hyun cũng cực kỳ ấn tượng.

Có một mỹ nhân Hàn đình đám được ví là tiểu Son Ye Jin: Visual, sự nghiệp đỉnh cỡ nào mà đàn chị cũng phải dè chừng? - Ảnh 2.

Hình tượng ngọc nữ mà Kim So Hyun xây dựng được cho là khá giống với "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin

Có một mỹ nhân Hàn đình đám được ví là tiểu Son Ye Jin: Visual, sự nghiệp đỉnh cỡ nào mà đàn chị cũng phải dè chừng? - Ảnh 3.

Càng trưởng thành gương mặt Kim So Hyun càng sắc sảo giống đàn chị

Kim So Hyun được biết đến với vai trò là một sao nhí khi cô bắt đầu đóng phim từ năm 7 tuổi. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn hơn 14 năm, Kim So Hyun liên tục thử thách bản thân với nhiều hình tượng. Từ phản diện, chính diện ở các bộ phim cổ trang đến những tựa phim học đường lãng mạn. Đáng chú ý, những bộ phim truyền hình mà nữ diễn viên tham gia luôn ghi nhận mức rating ấn tượng. Có thể kể đến những tác phẩm tiêu biểu như: Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, School 2015, The Tale Of Nokdu Love Alarm, Sông Đón Trăng Lên,... Dù còn trẻ nhưng Kim So Hyun luôn được giới mộ điệu đánh giá cao về diễn xuất. Song, nữ diễn viên cũng ngày càng khẳng định được tài năng và đánh dấu sự trưởng thành trong từng vai diễn. Chắc hẳn trong tương lai, nữ diễn viên có lẽ là một trong những "đối thủ" mà đàn chị Son Ye Jin phải dè chừng!


Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-mot-my-nhan-han-dinh-dam-duoc-vi-la-tieu-son-ye-jin-visual-su-nghiep-dinh-co-nao-ma-dan-chi-cung-phai-de-chung-2022050120460109.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm