Có một Linh Ngọc Đàm rất khác!

Kayle GameK, Theo Theo Tri Thức Trẻ 11:45 25/05/2022

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm giờ đây đề cao cuộc sống riêng, dành trọn thời gian cho đam mê thời trang.

Là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt, người hâm mộ nếu yêu mến cô nàng Linh Ngọc Đàm chắc chắn cũng thấy được sự thay đổi, trưởng thành, tích cực và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn của cô nàng sinh năm 1996 này.

Có một Linh Ngọc Đàm rất khác! - Ảnh 1.

Hồi tưởng lại quá khứ một chút, chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những lần nữ streamer “sửng cồ” trên sóng hay các nền tảng mạng xã hội để thể hiện phản ứng của mình trước tin đồn thất thiệt, hay sự chỉ trích từ “anti-fan”. Thế nhưng giờ đây, dù là nữ streamer hot nhất làng game, sở hữu hệ sinh thái mạng xã hội với số lượng người theo dõi vào hạng “khủng” nhưng chính cô nàng đang tự nhận ra rằng, có lúc, cô đã từng quên cách sử dụng mạng xã hội.

Rất lâu rồi mới có thời gian rảnh rỗi để trò chuyện cùng fan, Linh tiết lộ: “Cuộc sống của mình gần đây gắn liền với những lý tưởng và kế hoạch riêng về việc kinh doanh mới của bản thân, tập thể dục, chơi thể thao. Bằng cách nào đó, mình còn quên cách sử dụng mạng xã hội. Nhưng đó không phải vấn đề lớn”.

Có một Linh Ngọc Đàm rất khác! - Ảnh 2.
Có một Linh Ngọc Đàm rất khác! - Ảnh 3.

Tuyệt vời là hai từ để diễn tả vào thời gian này: “Còn gì tuyệt vời hơn được sống trong giấc mơ của mình, được vũ trụ ban tặng người thầy, người bạn chỉ đường dẫn lối trong bóng đêm. Hạnh phúc nào cũng cần đi tới hồi kết, chỉ mong lần này mọi thứ chậm lại chứ đừng đi quá nhanh”.

Bên cạnh đó, với chủ đề làm bạn với người yêu cũ, nữ streamer cũng dịu dàng, từ tốn hơn thời gian trước rất nhiều. Linh Ngọc Đàm cho biết, bản thân mình luôn ở tâm thế sẵn sàng làm bạn với tất cả mọi người kể cả những người ghét bỏ. Cô nàng triệu fan nhắn nhủ với những người quan tâm rằng: “Sẽ đến lúc tâm trí không còn không gian cho bất kì sự thù địch nào mà chỉ có lý tưởng và tình yêu”.

Có một Linh Ngọc Đàm rất khác! - Ảnh 4.
Có một Linh Ngọc Đàm rất khác! - Ảnh 5.

Đó là Linh Ngọc Đàm của hiện tại, khi cô 26 tuổi, đang sống với đam mê thời trang, gắn bó mỗi ngày và biến đó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở thời điểm hiện tại. Một cô nàng thật khác, không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

https://gamek.vn/co-mot-linh-ngoc-dam-rat-khac-20220524173054954.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm