Có một kiểu người ngày đăng 50 cái story chỉ mong 1 người xem, xong việc lại xoá ngay

TAD, Theo Helino 15:42 23/04/2019

Crush một người thật sự là cảm giác khó tả, muốn tiến cũng khó mà lùi lại càng không được.

- Sao em đăng story nhiều quá vậy

- Em đăng để anh xem đó.

Đây là 1 cuộc hội thoại trên dựa trên một câu chuyện... không có thật. Vì bạn chỉ đang crush người ta thôi, có can đảm đâu mà trả lời một cách dõng dạc đến thế. 

Con gái ấy mà, crush một ai thì hay làm mấy chuyện linh tinh vô nghĩa lắm. Kể ra không biết bao nhiêu cho đủ: từ chuyện siêng năng lượn qua chỗ người ta hay ngồi, kiếm cớ bắt chuyện hay level cao hơn là up ảnh bâng quơ, đăng 1 ngày 50 cái story Instagram để thu hút sự chú ý của crush. May mắn thì được anh chàng trả lời lại, còn không lại phải nhân lúc không ai thấy mà xoá lấy xoá để.

Có một kiểu người ngày đăng 50 cái story chỉ mong 1 người xem, xong việc lại xoá ngay - Ảnh 1.

Quay lại chuyện tại sao phải xoá ngay cái story ấy à? Đơn giản là cảm thấy ngại ngùng, ê chề trước độ "dại trai" vô điều kiện của mình. Thích một người chưa (hoặc không) thuộc về mình, ngày thì vui vẻ, đêm thì trầm tư suy nghĩ. Và bạn chắc chắn cũng bất giác theo dõi bóng lưng của người ấy từ xa mà không dám tiếp cận. Nếu bạn sở hữu hết những dấu hiệu ở trên, hãy gom đủ dũng khí mà tỏ tình xem sao có khi lại nhận được cái kết ngọt ngào hơn tưởng tượng.

Mới đây, MXH xuất hiện bài post tuy đơn giản nhưng chạm vào tâm tư của nhiều người trong chuyện đăng hàng loạt story nhưng chỉ mong một người xem. Hiện tại, chia sẻ này đã nhận được hơn 13 nghìn lượt like, 3 nghìn bình luận từ cư dân mạng. Ai cũng thừa nhận có một thời mình đã chuyên làm những trò "con bò" như thế. 

Nguyễn Thị Nhã Uyên: Lúc post câu gì hay ho thính thính ngọt ngọt thì chả xem. Còn bữa post mấy cái nhảm nhảm ngu ngơ thì vào xem không sót quả nào. Crush à, tui không còn lời nào để nói với cậu nữa.

Ngọc Hân: Có lần cài chế độ 1 người xem mà gần hết 24h người ta vẫn chưa xem. Càng nghĩ lại càng tức!

Phương Uyên: Crush bị gì ấy. Mình đăng cả chục cái, vào coi được cái đầu tiên rồi mất tăm. Thất vọng ghê.

Ngô Thanh Thảo: Hoặc là đăng xong, cứ ảo tưởng qua vài phút crush sẽ xem. Nhưng qua 2 tiếng rồi vẫn không xem, thế là tui xoá luôn cho đỡ nhục.

Diễm My: Vì crush mà đăng story tổng cộng 4 cái. Và crush chỉ xem duy nhất một cái, từ đấy đến giờ chán chẳng buồn đăng nữa.

Nguyễn Lâm Gia Hân: Thiệt luôn đó. Nhiều story vừa up xong là nó xem đầu tiên nên chỉ tui với nó thấy thôi. Crush suốt ngày xem không chừa cái story nào của tui, có phải nó thích tui rồi không các chị em?

Anh Phương Ngô: Và kiểu người ấy, sau khi không còn crush ai nữa... vẫn giữ thói quen đăng story...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm