"Cô Hồng" Nguyễn Lâm Thảo Tâm hứa hẹn "lột xác" trong phim giật gân về Gen Z và showbiz: Đề tài nghe đã thấy rợn!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/06/2021

Từ nhà sản xuất của Tiệc Trăng Máu, bộ phim giật gân về Gen Z tên Mặt Nạ Fanti sẽ có sự tham gia của Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

Sau thành công của Mắt Biếc, "cô Hồng" Nguyễn Lâm Thảo Tâm thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nữ diễn viên trẻ sinh năm 2000 thậm chí còn tạo dấu ấn riêng khi được nhiều người gọi là "thánh meme Gen Z" và được coi là một trong những biểu tượng của thế hệ mới. Chính vì thế, dự án phim tiếp theo của cô nàng mang tên Mặt Nạ Fanti lấy đề tài Gen Z cũng là một tác phẩm đáng chú ý, đến từ bàn tay của những nhà làm phim nổi tiếng. Hiện tại, Mặt Nạ Fanti vẫn đang trong quá trình casting để tìm kiếm những gương mặt cuối cùng.

Cô Hồng Nguyễn Lâm Thảo Tâm hứa hẹn lột xác trong phim giật gân về Gen Z và showbiz: Đề tài nghe đã thấy rợn! - Ảnh 1.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ nhân vật Hồng trong Mắt Biếc

Mặt Nạ Fanti mang đến cơn ác mộng không hồi kết của một hotgirl mạng khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn, rình rập và khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội. Phim mang đề tài giật gân, tâm lý, được thực hiện bởi đạo diễn người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn.

Cô Hồng Nguyễn Lâm Thảo Tâm hứa hẹn lột xác trong phim giật gân về Gen Z và showbiz: Đề tài nghe đã thấy rợn! - Ảnh 2.

Mặt Nạ Fanti đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên

Ngoài ra, Mặt Nạ Fanti còn được sản xuất bởi HKFilm - đơn vị đã làm nên những tác phẩm thành công như Ròm, Tiệc Trăng Máu, Tháng Năm Rực Rỡ... Phim do nhà sản xuất của Tiệc Trăng Máu - đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sản xuất. Chính nhờ sự "hậu thuẫn" rất lớn này, Mặt Nạ Fanti chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm có chất lượng đáng chú ý.

Đề tài mạng xã hội, giới trẻ Gen Z và hào quang showbiz luôn là những yếu tố thú vị để được khai thác bởi điện ảnh. Theo Phan Gia Nhật Linh, nếu như Tiệc Trăng Máu đầy ắp tiếng cười và nước mắt thì Mặt Nạ Fanti sẽ hồi hộp, căng thẳng và rùng rợn.

Đạo diễn Andy Nguyễn (trái) và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh (phải)

Vai diễn của Nguyễn Lâm Thảo Tâm trong bộ phim này hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ rằng bản thân đã bị cuốn hút bởi nội dung và cách trình bày rất táo bạo của kịch bản phim. "Tâm tin đây sẽ là một bộ phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm vừa thích thú, vừa đáng suy ngẫm, đặc biệt là cho thế hệ gen Z đang bắt đầu bước vào cuộc sống", Thảo Tâm bày tỏ. Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ bản thân sẽ "lột xác" trong bộ phim, biến hóa thành một nhân vật cá tính và mạnh mẽ - khác với "cô Hồng" nhẹ nhàng, ý tứ ngày nào trong Mắt Biếc.

Cô Hồng Nguyễn Lâm Thảo Tâm hứa hẹn lột xác trong phim giật gân về Gen Z và showbiz: Đề tài nghe đã thấy rợn! - Ảnh 4.

Hiện tại, Mặt Nạ Fanti đang trong quá trình tiền kỳ và casting để lựa chọn những gương mặt cuối cùng tham gia dự án. Mục tiêu của nhà sản xuất là tìm kiếm các nhân tố mới, vì phim cũng sẽ xoay quanh thế hệ Gen Z mới mẻ. Nhà làm phim thông báo rằng họ chấp nhận và tìm kiếm những hồ sơ đa dạng, kỳ vọng sở hữu gương mặt có thể trở thành "đại diện Gen Z". Vòng casting online của phim kéo dài đến hết ngày 9/7.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm