Cơ hội học bổng hấp dẫn chỉ có tại ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 23/02/2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo tiếp tục tổ chức Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/3 và 12/3 tới đây.

Cầu nối giấc mơ du học của sinh viên Việt Nam năm học 2017

Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017 được coi là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của gần 30 trường đại học hàng đầu Anh và Úc; tìm hiểu về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt; sau đó, phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Interview Day được ví như cánh cửa du học thần kỳ cho các bạn sinh viên trẻ với những lý do dưới đây:

Phỏng vấn học bổng du học Anh và Úc lên tới 100% học phí

Tham dự Interview Day 2017, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Bournemouth, Westminster. Cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, Gloucestershire, Sheffield Hallam… Ngoài ra, còn nhiều suất học bổng hỗ trợ tới 10.000 bảng Anh, tương đương gần 350 triệu đồng Việt Nam.

Thông tin về các trường tham dự và chương trình học bổng TẠI ĐÂY.

Cấp ngay thư mời nhập học trong vòng 03 tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với Hội đồng Tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Thời cơ khẳng định bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu bạn trả lời phỏng vấn tốt.

Cơ hội học bổng hấp dẫn chỉ có tại ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day - Ảnh 2.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh và Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng cao, và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và các ngành học hấp dẫn tại Anh và Úc. Các bạn được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. Ngoài ra, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017, các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình của các chuyên gia GSE-BEO trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Nhiều phần quà ưu đãi du học hấp dẫn

Ngoài các lợi thế kể trên khi tham dự Interview Day 2017, các bạn sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn do GSE-beo tài trợ.

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day bạn có cơ hội nhận được 1 trong 2 gói ưu đãi sau:

Gói quà tặng số 1:

• Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 4 triệu đồng.

• Tặng lệ phí khám sức khỏe du học Anh và Úc, trị giá 2 triệu đồng.

• Gói quà tặng “Vi vu châu Âu” trị giá 3 triệu đồng hoặc gói “Đưa đón sân bay” trị giá 3 triệu đồng.

• Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Anh và Úc.

Gói quà tặng số 2:

• Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 4 triệu đồng.

• Tặng lệ phí IELTS trị giá 4.5 triệu đồng

• Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Anh và Úc.

Đăng ký tham gia ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017 TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.

SaveSaveSave

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm