Cô giáo tinh tế lồng ghép 1 chi tiết BLACKPINK vào đề thi, học trò sướng rơn khi đọc: Dù có 0 điểm nhưng vẫn sướng lắm!

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:19 23/03/2022

Khi làm bài kiểm tra, nhiều fan BLACKPINK đã vô cùng sướng khi thấy chi tiết liên quan đến thần tượng của mình.

Nếu nhắc đến một trong những idol hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua 4 cô gái nhà YG - nhóm nhạc BLACKPINK. Với vô số thành tích nhóm và cá nhân, BLACKPINK không chỉ thu hút lượng người hâm mộ đông đảo là các bạn trẻ, mà nhiều người lớn tuổi cũng mê mệt những cô gái tài năng này.

Mới đây, cộng đồng BLINK đang truyền tay nhau bức ảnh chụp đề thi giữa kỳ 2 của trường THPT Chuyên Thái Bình. Đáng chú ý là thay vì đánh dấu mã đề bằng những con số hay chữ cái thông thường, các thầy cô đã ghi mã đề... bằng tên của các thành viên nhà BLACKPINK, đó là Rosé, Lisa, Jisoo và Jennie.

Tất nhiên là các BLINK của trường THPT Chuyên Thái Bình đã nhanh tay chụp lại cả 4 đề thi và chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội. "Đi thi lỡ không học bài nhưng gặp đúng đề có thần tượng thì cũng cười tươi ra về" - một bạn học sinh bình luận hài hước về trường hợp này.

Cô giáo tinh tế lồng ghép 1 chi tiết BLACKPINK vào đề thi, học trò sướng rơn khi đọc: Dù có 0 điểm nhưng vẫn sướng lắm! - Ảnh 1.

Loạt đề thi giữa kỳ của trường THPT Chuyên Thái Bình có cách đặt tên mã đề thi quá bá đạo

Nhiều dân mạng đặt giả thiết, phải chăng giáo viên ra đề thi môn Tin học chính là một BLINK chính hiệu. Dù thế nào, việc giáo viên đặt mã đề theo tên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc cũng phần nào giảm được áp lực khi đi thi của học sinh. 

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng khen ngợi cách đặt tên mã đề rất sáng tạo của thầy cô, đồng thời nhận định các giáo viên chắc hẳn rất tâm lý và thấu hiểu học trò.

Một số bình luận của cư dân mạng về bức ảnh trên:

- Trường chuyên có khác, có lối đi riêng mà đẳng cấp, chịu chơi hơn người thường.

- Các thầy cô tâm lý quá đi.

- Mình đi học mà cũng mong được gặp thầy cô tâm lý như vậy quá.

- Đặt tên mã đề bá đạo quá đi!

- Thay vì sưu tầm card idol thì mình sưu tầm đề được không?

Ảnh: Trường người ta

https://kenh14.vn/co-giao-tinh-te-long-ghep-1-chi-tiet-blackpink-vao-de-thi-hoc-tro-suong-ron-khi-doc-du-co-0-diem-nhung-van-suong-lam-20220322185510866.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm