Cô giáo mầm non gây sốt với màn chào hỏi đặc biệt dành cho học trò mỗi sáng: Mỗi ngày đi học thực sự là một ngày vui!

Hero, Theo Helino 20:11 30/08/2019

Mỗi ngày đến lớp mà trẻ đều tươi cười, được cô giáo đón tiếp nhiệt tình như thế này ai mà chẳng thích.

"Mái trường là ngôi nhà thứ hai của em vì ở đó có cô giáo như mẹ hiền" là câu cửa miệng của các bé mỗi khi nói về ngôi trường mầm non của mình. Mới đây, hình ảnh "cô giáo như mẹ hiền" này lại được lan tỏa, khi xuất hiện đoạn clip một cô giáo tươi cười, dang rộng vòng tay ôm các em nhỏ vào lòng vào mỗi sáng sớm đi học. Đáp lại, các cô bé cậu bé cũng tỏ ra thích thú trước màn chào hỏi đặc biệt của cô giáo mình.

Cô giáo mầm non gây sốt với màn chào hỏi đặc biệt dành cho học trò mỗi sáng. Video: Trường Mầm Non Công Lập Thanh Bình.

Theo tìm hiểu, đây là đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non lớp 3 tuổi A Trường Mầm non Thanh Bình (TP. Hải Dương). Theo những gì đoạn clip ghi lại, cô giáo trẻ sẽ đứng ở cửa lớp chờ các học sinh của mình vòa mỗi buổi sáng. Mỗi bạn học sinh có quyền lựa chọn 4 hình thức chào hỏi với giáo viên như: bắt tay, ôm, đấm tay, đập tay, nhảy múa.

Điều đặc biệt, dù cho học sinh có chọn hình thức nào đi chăng nữa thì cô giáo vẫn tươi cười. Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ từ các bậc phụ huynh, nhiều người còn đặt tên cho clip này là "màn chào hỏi của lớp học hạnh phúc".

"Các con đáng yêu mà cô cũng thật tuyệt vời, thế này các con vui vẻ đến lớp lắm nhỉ", bạn Doan Lan Phuong bình luận.

"Ai nghĩ ra được cái này hay quá đi, màn khởi động buổi sáng thú vị cho cô và trò", bạn Công Nương chia sẻ.

"Bé nào cũng được cô yêu thương tuyệt vời quá mong trường nào cũng được các cô yêu thương như thế này. Mong các cô hãy giữ mãi những điều tốt đẹp này!", bạn Tú Vũ cho biết.

Hành động của cô giáo được nhiều người tán thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm