Cả trường đang làm lễ tốt nghiệp thì xuất hiện một nhân vật đặc biệt, chạy tung tăng khắp nơi chiếm hết spotlight vì quá dễ thương

Lang Lang, Theo Helino 13:38 01/07/2019

Các sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp đều hào hứng đón nhận cái bắt tay của em bé đáng yêu này.

Lễ tốt nghiệp là ngày mà tất cả sinh viên đều háo hức chờ đợi. Bởi vì khi đó mọi người đã có thể bước chân ra ngoài kiếm tiền với tấm bằng trên tay sau nhiều năm mài đũng quần trên giảng đường.

Là ngày trọng đại cho nên người thân trong gia đình như bố mẹ hay bạn bè thân thiết đều đến góp mặt để chia sẻ niềm vui với tân cử nhân. Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội, một đoạn clip ngắn quay lại em bé khoảng 2, 3 tuổi chạy đi khắp sân khấu bắt tay với mọi người trong lễ tốt nghiệp khiến dân mạng thích thú.

Em bé hồn nhiên đi khắp nơi bắt tay với các tân cử nhân trong lễ tốt nghiệp. (Clip: Sohu)

Các nhân viên tại hiện trường cho biết, vào thời điểm các sinh viên tốt nghiệp xếp hàng để chuẩn bị cho một bức ảnh lớn thì em bé dễ thương này đột nhiên chạy ra ngoài và bắt tay với sinh viên tốt nghiệp.

Được biết hôm đó là lễ ra trường của hơn 3.700 sinh viên trường Đại học Y khoa Phúc Kiến (Trung Quốc). Và bố của em cũng đang chuẩn bị nhận bằng tiến sĩ cho nên đã dắt con của mình đến chung vui.

Ai ai cũng hào hứng trước sự dạn dĩ của em bé này

Cả trường đang làm lễ tốt nghiệp thì xuất hiện một nhân vật đặc biệt, chạy tung tăng khắp nơi chiếm hết spotlight vì quá dễ thương - Ảnh 4.

Bố cháu đã xuất hiện và bế em bé ra khỏi khu vực để mọi người tiếp tục buổi lễ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm