Cô giáo gửi một bức ảnh cho lớp trưởng, xem xong trò liền tá hỏa vì bị "bóc phốt": Ai ngờ làm lớp trưởng mà cũng mắc lỗi này

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:46 28/11/2021

Xem xong đoạn tin nhắn này chắc nhiều lớp trưởng, lớp phó học tập "nhột" dữ lắm!

Một lớp trưởng trong mắt cả lớp sẽ là người như thế nào? Hẳn mẫu số chung phải là người học giỏi toàn diện, chăm chỉ, siêng năng, đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào và là tấm gương để các bạn khác cùng học tập. Nhưng lớp trưởng thì cũng là học trò thôi, cũng có những giây phút khiến thầy cô giận "tím người". Chẳng hạn như trường hợp dưới đây.

Theo đó, một cô bạn là lớp trưởng được cô giáo chủ nhiệm nhắn tin rõ ngọt ngào "lớp trưởng ơi". Nữ sinh liền hăm hở vào trả lời tin nhắn xem cô có việc gì cần mình giúp đỡ, ấy vậy mà cô chỉ gửi một bức hình meme với dòng chữ "lười chép bài nhất lớp nhưng được phân công làm lớp trưởng."

Cô giáo gửi một bức ảnh cho lớp trưởng, xem xong trò liền tá hỏa vì bị bóc phốt: Ai ngờ làm lớp trưởng mà cũng mắc lỗi này - Ảnh 1.

Tiếp tục cô giáo nói với học trò của mình rằng chụp bài tất cả các môn từ đầu năm tới giờ để cô kiểm tra. Lần này thì "tới công chuyện" thật rồi! Cứ thầm nghĩ mình là lớp trưởng sẽ ít thầy cô nào ngó nghiêng bài vở của mình, ấy vậy mà lần này bị cô chủ nhiệm "nắm thóp". Kiểu này, các môn học lớp trưởng cũng "lười" tương tự thì khi cô kiểm tra bài vở chắc sẽ "sốc" lắm.

Nhưng lớp trưởng thì cũng chỉ là học trò, cũng có những phút bị "thần lười" gõ cửa nên câu chuyện mới thành ra thế này. Thế là dân tình lại được phen hiểu rõ hơn về lớp trưởng lớp mình vốn cũng tinh nghịch và ngại chép bài y chang mình. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, là lớp trưởng thì mỗi học trò nên chăm chút, đầu tư cho bài vở, chăm chỉ hơn để còn làm gương cho các thành viên khác, như thế mới kéo cả lớp cùng tiến bộ.

Đoạn tin nhắn này khiến netizen được dịp tự "bóc phốt" chính mình khi làm cán sự lớp:

"Làm lớp phó học tập cô phát cho quyển theo dõi lớp và để không phụ lòng cô thì mình ghi tên chúng nó được 1 trang và biến tất cả số trang còn lại để.... ghi tất cả các môn kiêm làm nháp."

"Mặc dù làm lớp phó nhưng ngủ trong giờ gvcn thì không ai bằng!"

"Nhớ hồi cấp 1 của mình, tết cô giao bài cho về để chép nhưng mình lười không chép một bài nào. Đến ngày học lại mình lên lớp kiểm tra bài các bạn như thật. Và mẹ mình đứng bên ngoài nói vào: Vậy lớp trưởng đã chép bài đủ chưa mà kiểm tra các bạn vậy con.. Trời ơi nó quê gì đâu, có cả phụ huynh của các bạn nữa!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm