Có gì trong màn kết hợp của “thánh xéo sắc” Trúc Nhân và “con nhà người ta” Ricky Star?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 26/12/2020

Chẳng nói chẳng rằng, Trúc Nhân lặng lẽ đánh úp fan bằng 1 dự án âm nhạc mới ngay dịp cuối năm với sự xuất hiện của Ricky Star. Hãy cùng đoán xem 2 anh chàng sẽ chiêu đãi khán giả những gì trong lần tái xuất này nhé.

Không trống giong cờ mở, không PR rầm rộ, không có bất kỳ một dấu hiệu nào trước đó - đùng một cái, fan Trúc Nhân biết tin idol ra sản phẩm mới chỉ qua một bức hình hậu trường. Nhưng chưa hết, điều khiến fan anh chàng sốc hơn đó chính là sự hiện diện của gương mặt mới toanh - Ricky Star, cái tên đang lên sau chặng đường tại Rap Việt. Liệu với sự xuất hiện của Ricky Star trong "Phi Vụ Thế Kỷ" này, Trúc Nhân có bị lép vế?

Có gì trong màn kết hợp của “thánh xéo sắc” Trúc Nhân và “con nhà người ta” Ricky Star? - Ảnh 1.

Liệu với sự xuất hiện của Ricky Star trong "Phi Vụ Thế Kỷ" này Trúc Nhân có bị lép vế?

Trông tướng tá 2 anh có chút người trong "yang hồ" như thế này, không biết sản phẩm mới sẽ lấy concept gì đây. Nhưng theo những con mắt tinh tường thì với outfit cam chói lóa như trên, rất có thể MV mới sẽ tiếp nối Aiiii Chuyện Cũ Bán Hông - ca khúc làm mưa làm gió dịp Tết 2020.

Có gì trong màn kết hợp của “thánh xéo sắc” Trúc Nhân và “con nhà người ta” Ricky Star? - Ảnh 2.

Aiiii Chuyện Cũ Bán Hông - ca khúc làm mưa làm gió dịp Tết 2020

Cho những ai đã lỡ quên thành tích ấn tượng hồi ấy thì Aiiii Chuyện Cũ Bán Hông đạt hơn 8 triệu view và lọt top trending YouTube Việt Nam sau 24 giờ đầu tiên, 58 triệu view tính đến hiện tại. Chiếc xe hình chú chuột cùng Trúc Nhân với lời rao đặc trưng "Aiiii… chuyện cũ bán hônggg" đã trở thành câu nói viral trên MXH thời điểm bấy giờ và cho đến nay, tiếng cười "vàng dền ám ảnh" của Trúc Nhân vẫn được người ta nhắc đến mãi.

Có gì trong màn kết hợp của “thánh xéo sắc” Trúc Nhân và “con nhà người ta” Ricky Star? - Ảnh 3.

Aiiii Chuyện Cũ Bán Hông đạt hơn 8 triệu view và lọt top trending YouTube Việt Nam sau 24 giờ đầu tiên

Những thành tích món-nào-ra-món đó của Aiiii Chuyện Cũ Bán Hông có lẽ cũng khiến Trúc Nhân có phần áp lực. Làm sao để sáng tạo trên nền chất liệu cũ, đồng thời vẫn không làm mờ đi những ý nghĩa tích cực mà mình luôn tâm đắc không phải chuyện dễ dàng. Và đến đây, có lẽ chúng ta cũng đã hiểu vì sao lại có sự góp mặt của 1 rapper trong sản phẩm Tết này. Hai mảnh ghép tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau, không có mấy điểm chung, nay lại gặp gỡ trong cùng một dự án khiến những người quan tâm phải đặt câu hỏi. Những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ cũng cho thấy cả 2 phải thảo luận, tập đi tập lại, thử diễn rất nhiều lần trước máy quay mới ra được chất xéo sắc của Trúc Nhân và cá tính vốn có của Ricky Star.

Có gì trong màn kết hợp của “thánh xéo sắc” Trúc Nhân và “con nhà người ta” Ricky Star? - Ảnh 4.

Có một điều được các fan tinh ý nhận ra là chiếc xe hình chú chuột ngộ nghĩnh đã không còn nữa và được thay thế bằng phiên bản xịn sò hơn, mui trần dân chơi, độ thêm cả cặp sừng hoành tráng và tất nhiên - vẫn là màu cam đặc trưng đi cùng năm tháng. Không biết 2 anh định làm gì với giao diện có phần "điệp viên" như thế này? Lẽ nào là đeo găng tay, kính mát đi truy lùng chuyện cũ của bà con lối xóm ư?

Chiếc xe hình chú chuột ngộ nghĩnh đã được thay thế bằng phiên bản xịn sò hơn

Chưa biết ngày ra sản phẩm hiệu ứng sẽ ra sao nhưng người hâm mộ thì bàn tán râm ran lắm rồi đây. Nhiều người thì khẳng định MV năm 2021 với sự hiện diện của Ricky Star sẽ góp phần làm bùng nổ giai điệu, thổi 1 luồng gió mới. Có người lại hơi nghi ngại xíu xiu, không biết ông trùm xéo sắc Trúc Nhân của chúng ta có lầy quá mà khiến đối phương bỏ chạy hay không. Gì chứ nguyên 1 năm Nhân ém hàng, ém sức, ém ý tưởng, chúng ta có quyền trông đợi vào một sản phẩm có sức nặng của mùa Tết này đúng không nào? Cùng đón chờ sản phẩm vào lúc 20h tối nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm