Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/04/2021

Lần đầu xuất hiện trong sự kiện Tuyệt Tác Công Nghệ 2021, chiếc máy giặt thông minh tích hợp trí thông minh nhân tạo Samsung AI đã nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ Vbiz đình đám.

Cùng với việc ra mắt loạt sản phẩm gia dụng và công nghệ mới, chiều 14/4 vừa qua, Samsung cũng chính thức cho ra mắt dòng máy giặt tích hợp AI thông minh với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ. Lần hiếm hoi trên thị trường có một chiếc máy giặt vừa ra mắt đã đồng loạt nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía các chuyên gia công nghệ, người sử dụng thử, đặc biệt là các nghệ sĩ Vbiz đình đám, KOLs có tiếng trên MXH.

Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn? - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc máy giặt thông minh Samsung AI trong buổi Tuyệt Tác Công Nghệ 2021 vừa qua

Được biết, chiếc máy giặt này sở hữu hệ thống 4 cảm biến có khả năng phân tích khối lượng và độ bẩn áo quần, từ đó tối ưu lượng nước, lượng nước giặt xả và thời gian giặt. Không những vậy, ngay cả trong quá trình giặt cảm biến này vẫn có thể nhận biết vết bẩn từ đó điều chỉnh nước giặt và thời gian thích hợp. Ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser được liên kết với những thông tin trên, từ đó cho phép đưa lượng nước giặt, xả phù hợp mà không cần đến người dùng cân đo, chỉ đổ đầy luôn một lần cho đến khi hết, máy sẽ tự động báo. Ngăn này còn rất dễ tháo lắp để vệ sinh.

Chưa cần phải phân tích quá kĩ, chỉ cần nghe lời chia sẻ thực tế sau khi trực tiếp trải nghiệm từ loạt nghệ sĩ nổi tiếng này là ai cũng muốn mang ngay chiếc máy giặt thông minh AI này về nhà.

Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn? - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ, KOLs đình đám đã dành lời khen không ngớt cho chiếc máy giặt mới của Samsung

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh ưu ái hẳn một dòng trạng thái trên Facebook riêng về việc sau khi tham gia sự kiện Tuyệt tác công nghệ Samsung 2021, cô chắc chắn sẽ rước ngay "em" máy giặt Samsung AI về nhà ngay luôn. Với Phạm Quỳnh Anh, có 3 lý do để máy giặt mới của Samsung được yêu mến tới vậy: "Thứ nhất, với Samsung AI thì tạm biệt ngay cái thời loay hoay chọn chế độ, nhiệt độ, vòng vắt mỗi lần giặt, vì máy có thể ghi nhớ hết thói quen của mình. Mỗi lần giặt, chỉ cần bật máy giặt lên rồi bấm 'Start' là xong. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Thứ hai, rinh em này về thì cũng không còn những ngày kêu trời vì giặt xong mà sao đồ vẫn chưa sạch... Bởi Samsung AI có thể phân tích được độ bẩn của quần áo, từ đó tối ưu toàn bộ quy trình giặt để đảm bảo áo quần sạch chuẩn!

Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn? - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh bên cạnh chiếc máy giặt thông minh Samsung AI hết lời khen ngợi trên Facebook sau khi trải nghiệm trong Tuyệt Tác Công Nghệ 2021

Thứ ba, cũng sẽ không còn việc 'đổ đại' nước giặt cho mỗi lần giặt, vì em ấy cũng sẽ làm việc này hộ mình luôn. Chỉ cần đổ đầy ngăn nước giặt xả 1 lần, là có thể dùng nguyên cả tháng. Mỗi lần giặt, tùy theo lượng đồ mà máy sẽ tự phân bổ lượng nước giặt xả chính xác".

Giống như Phạm Quỳnh Anh, Tú Vi - Văn Anh cũng mong muốn có ngay một chiếc máy giặt hiểu mình như máy giặt Samsung AI.

"Mỗi lần giặt giũ đâu phải đơn giản, cũng ti tỉ bước từ phân loại quần áo, đong đo nước giặt xả, bấm chọn chế độ tỉ mỉ, rồi rủi áo có chưa sạch thì lại phải đem đi giặt lại. Chắc Samsung AI biết nỗi khổ của Vi là vậy nên ẻm thu gọn lại chỉ còn 1 bước: Bật máy và bấm Start là xong.

Nghe sâu hơn mới biết là nhờ ẻm có khả năng phân tích độ bẩn của quần áo nên sẽ tối ưu toàn bộ quy trình giặt từ A-Z để áo quần sạch không tì vết. Ngoài ra, còn có khả năng ghi nhớ, đề xuất chế độ giặt dựa trên thói quen hành vi của từng người dùng luôn", Tú Vi tâm đắc.

Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn? - Ảnh 4.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tâm sự rằng có một chiếc máy giặt hiểu mình, vì mình như này thì không gì tuyệt vời hơn!

Nhà có nhiều con nhỏ nên Đinh Ngọc Diệp - vợ đạo diễn Victor Vũ cũng xem máy giặt Samsung AI như một "bảo bối" mới mà gia đình muốn có. Cô bất ngờ sau khi được tận tay trải nghiệm chiếc máy giặt "thần thánh" này: "Thật sự được tự tay trải nghiệm chiếc máy giặt AI mới nhất của Samsung, có thể cảm biến độ bẩn quần áo, tự đề xuất quy trình giặt, còn nhận biết được khối lượng quần áo để cân chỉnh lượng nước giặt xả thì mình đúng là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác luôn đó".

Có gì trong chiếc máy giặt thông minh mới khiến Phạm Quỳnh Anh cho tới vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đều mê mẩn? - Ảnh 5.

Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trực tiếp trải nghiệm chiếc máy giặt thông minh một cách vô cùng tỉ mỉ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm