Có gì tại diễn đàn công nghệ được đón chờ bậc nhất trong năm - FPT TechDay 2020?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/11/2020

Với chủ đề "Hợp Lực Khai Phá Hiệu Suất", Diễn đàn công nghệ thường niên của FPT hứa hẹn sẽ tiếp tục hành trình tiên phong của tập đoàn khi tập trung vào câu chuyện "nóng" của kỷ nguyên số - Kiến tạo bình thường mới thông qua hợp lực đa chiều giữa "Con người x Công nghệ".

Có gì tại diễn đàn công nghệ được đón chờ bậc nhất trong năm - FPT TechDay 2020? - Ảnh 1.

Với phương pháp luận FPT Digital Kaizen, hệ sinh thái sản phẩm giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi quy mô và lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động, cùng đội ngũ nhân lực chuyển đổi số giàu kinh nghiệm, FPT cam kết sẽ là đồng minh về công nghệ và đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết sự kiện: https://techday2020.fpt.com.vn/.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm