Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này?

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 16/12/2016

Đến với Bus Station Market, bạn sẽ được ghé thăm một không gian Giáng sinh châu Âu thu nhỏ với hàng loạt những gian hàng từ ẩm thực đến thời trang rồi mỹ phẩm vô cùng hấp dẫn.

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến rồi, đồng nghĩa với nó chính là những buổi đi chơi, tụ tập bạn bè từ sáng tới khuya trong không khí ấm cúng và tiếng nhạc. Nhưng nếu Giáng sinh nào cũng nhà thờ, cafe, mấy chỗ đã đi mòn chân thì sẽ chán lắm, phải thử chỗ nào đó mới mẻ hơn chứ, chẳng hạn như ghé thăm hội chợ, vừa được mua hàng vừa được thưởng thức không khí Giáng sinh, lại còn được ăn thỏa thuê nữa chứ! Mùa Noel năm nay, nếu ở Sài Gòn, bạn nhất định không được bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hội chợ mang tên Bus Station Market, nơi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu trên kia của bạn nhé!

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 1.

Được tổ chức gần như xuyên suốt một tháng, từ ngày 5/12 đến ngày 25/12, hội chợ Giáng sinh Bus Station Market thực sự là một không gian để tụ tập Giáng sinh vô cùng phù hợp nhé. Cả hội chợ được trang trí giống như những ngôi làng Giáng sinh ở châu Âu với nhiều hoạt động giải trí, khuyến mãi hấp dẫn, hàng hoá phong phú và chất lượng.

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 2.

Đến với hội chợ châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố này, bạn sẽ được thỏa mãn tất cả các giác quan. Tại sao lại vậy nhỉ? Thì bạn được ăn ngon, được ngắm đồ đẹp, được gặp những khách mời nổi tiếng và còn được thoải mái chụp ảnh "sống ảo" nữa chứ.

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 3.

Đồ ăn thì hết sức đa dạng nhé! Trước hết là những món ăn đặc trưng của Giáng sinh như: bánh mì đút lò phô mai, kẹo táo, cupcake, thịt nướng, pizza, kem ống, cocktail… do các đầu bếp nước ngoài đứng bếp. Ngoài ra thì còn rất nhiều món ăn đường phố đến từ Dubai hay hạt dẻ Thái Lan... 

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 4.

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 5.

Do hội chợ được sáng lập bởi Kim Chi – Một thành viên thuộc team Lan Khuê, người đã tham gia thi The Face 2016 nên đến với Bus Station Market 2016, bạn còn có cơ hội gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng như An Nguỵ, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Thu Hiền, Tú Vi, Văn Anh, Nguyễn Thị Loan, Hồ Vĩnh Khoa… Hấp dẫn không kém chính là những gian hàng thời trang và mỹ phẩm, đảm bảo là các cô nàng sẽ phải dừng chân tại đó lâu đây.

Có gì ở chợ phiên Bus Station Market hot nhất mùa Giáng sinh này? - Ảnh 6.

Hội chợ vẫn đang diễn ra tại số 3A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM với thời gian bán hàng xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ mở cửa từ 10h sáng đến 11h tối. Đừng quên ghé qua nhé các bạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm