September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này!

K, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 15/09/2016

Tháng 9 luôn được xem là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Không còn những ngày nóng chảy mỡ, cũng chưa đến những lúc lạnh tê tái, khoảnh khắc giao mùa này thật tuyệt để ra ngoài và tận hưởng không khí của đất trời.

Nếu bạn muốn bước chân ra ngoài nhưng vẫn thấy do dự, đừng quên rằng cuộc sống của chúng ta đã quá nhiều những ngày rất vội, những buổi sáng mở mắt ra với nỗi lo cơm áo gạo tiền và nhắm mắt lại khi đã chắc chắn kịp deadline, đến cái thở dài đôi khi cũng trở nên gấp gáp. Cuộc sống thì có mấy khi, chỉ vài ba cái chớp mắt nhìn vào gương là thấy mình đã già, già lắm. Thế nên, đôi khi hãy cho phép mình lười biếng, hãy cho phép mình tận hưởng, hãy cho phép mình xếp công việc qua một bên để rồi sau đó trở lại lợi hại hơn bao giờ hết.

Đừng nghĩ quá nhiều về việc chúng ta sẽ đi đâu, sẽ dùng tiền để đốt thời gian như thế nào để có ý nghĩa. Đôi khi chỉ là một tách cafe quen ở góc phố cũ, cũng đã quá dư dả cho một niềm vui. Còn nếu bạn muốn những điều thật khác, những trải nghiệm chưa bao giờ giống vậy, hãy đến với hội chợ September Fling nhé!

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 1.

Bạn chưa biết September Fling là gì ư? Hiểu đơn giản thôi, đến với hội chợ September Fling, bạn sẽ được mua sắm như một quý cô sang chảnh trong bầu không khí lãng mạn hoặc sẽ trở thành một tín đồ cuồng nhiệt của hàng tá các loại sản phẩm khác nhau. Tất nhiên, hãy tỉnh táo và cân nhắc nếu ví tiền của các bạn có giới hạn bởi Hội chợ September Fling mang đến quá nhiều điều thú vị.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 2.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 3.

Để biết vì sao Hội chợ September Fling lại "nguy hiểm" đến thế, hãy kể tới nhóm bạn trẻ 9 Society. Đều là những du học sinh trở về Việt Nam với mong muốn sẽ mang được đôi chút hương sắc của xứ người về với quê hương, họ đã quyết định tụ hợp lại và tổ chức những buổi hội chợ vừa quen vừa lạ. Nói tới đây, chắc nhiều người đã ồ lên vì nhận ra "người quen". Vâng, cho đến thời điểm này, 9 Society cũng đã tổ chức thành công khá nhiều Hội chợ tại thủ đô và gây dựng được tiếng vang nhất định. Hội chợ September Fling là đứa con tinh thần tiếp theo được ra đời để nối tiếp thành công đó.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 4.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 5.

Với quy mô lên tới 58 gian hàng cùng nhiều chương trình hấp dẫn như "Happy hour sale off; Đêm hội acoustic music; Chụp hình Polaroid… buổi Hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ thủ đô nhiều trải nghiệm thú vị.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 6.

Có quá trời những gian hàng hấp dẫn ở September Fling cho các bạn lựa chọn.

Thêm một điểm nhấn đáng chú ý nữa, Hội chợ lần này sẽ được tổ chức tại Cung Xuân – Võ Thị Sáu, một không gian đủ lớn và thi vị để các bạn có thể hoà mình vào bầu không khí mua sắm một cách trọn vẹn.

September Fling - Hội chợ không thể bỏ lỡ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này! - Ảnh 7.

Địa điểm diễn ra hội chợ là Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nôi.

Sau tất cả, cảm giác dùng tiền để mua được những thứ mình thích thật sự rất tuyệt vời có phải không? Thế nên, đừng ngại ngần và đến với September Fling ngay thôi các bạn ơi!

Hội chợ September Fling

Thời gian tổ chức: 9AM - 9PM, ngày 24 - 25 tháng 9 năm 2016.

Địa điểm: Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Link fanpage: https://facebook.com/9society 

Instagram: https://www.instagram.com/9society_/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1111979755560667/?ti=icl

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm