Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/06/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho thí sinh, Hội đồng Anh đã kết hợp cùng Trung Tâm Tiếp Cận Đại Học (UAC) cho ra mắt điểm thi IELTS trên máy tính tại Quận 1, TP.HCM.

Sở hữu vị trí đắc địa kèm hàng loạt tiện ích thiết thực là những lợi ích bạn không thể bỏ qua để trải nghiệm ngay hình thức thi mới này.

Trải nghiệm tốt nhất về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ

Địa điểm thi mới của Hội đồng Anh tọa lạc tại tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM. Vị trí trung tâm thành phố và trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ rất thuận tiện cho thí sinh trong việc di chuyển đến điểm thi.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 1.

Toàn cảnh địa điểm thi mới của Hội đồng Anh tại trung tâm UAC.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 2.

Trung tâm sở hữu lối thiết kế độc đáo, hiện đại phù hợp nhu cầu trải nghiệm của các thí sinh thi IELTS trên máy tính với Hội đồng Anh.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của địa điểm thi mới được nhiều thí sinh đánh giá cao. Bạn Nguyễn Bính Hoàng Vũ, sinh viên năm 1 trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho biết: "Mình rất hài lòng với cơ sở vật chất ở đây. Hệ thống âm thanh rất tốt và giúp mình dễ dàng tập trung hết khả năng cho bài thi, đặc biệt là ở kĩ năng Listening." Do đó, các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm xứng đáng "đồng tiền bát gạo" khi thi IELTS tại đây.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 3.

Hội đồng Anh trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao, bàn phím, chuột - tai nghe nhập ngoại chất lượng cao.

Đa dạng lựa chọn về thời gian thi

Ở thời điểm hiện tại, thí sinh ở TPHCM có thể thi IELTS trên máy tính tất cả các ngày trong tuần và lên đến 3 đợt thi. Lịch thi này sẽ phù hợp cho những thí sinh bận rộn hoặc có nhu cầu thi gấp. Trước mắt UAC sẽ triển khai thi vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 4.

Phòng thi Nói (Speaking) cách âm cực tốt, giúp thí sinh thoải mái tự tin hơn.

Quy trình bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt cho thí sinh

Sau giai đoạn căng thẳng vì dịch Covid-19, vấn đề an toàn sức khỏe càng được Hội đồng Anh chú trọng hơn. Ông Steve Adams, Giám đốc Các chương trình thi Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh cho biết: "Tại Hội đồng Anh, sự an toàn sức khỏe của tất cả nhân viên, thí sinh và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu. Các địa điểm thi của chúng tôi đã sẵn sàng trở lại và tiếp tục hoạt động với mức an toàn cao".

Theo đó, Hội đồng Anh triển khai hàng loạt biện pháp đảm bảo phòng ngừa dịch Covid-19 tại Trung tâm UAC cũng như các điểm thi khác, bao gồm kiểm tra thân nhiệt, được cung cấp nước rửa tay và khuyến khích mang khẩu trang.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 5.

Thí sinh được tặng nước rửa tay sát khuẩn trong ngày thi.

Ngoài ra, toàn bộ thiết bị phòng thi đều sẽ được khử khuẩn sau mỗi đợt thi và giới hạn số lượng chỉ từ 10-20 thí sinh cho một đợt thi để đảm bảo mức giãn cách an toàn.

Nhiều hỗ trợ hấp dẫn cho thí sinh làm quen với hình thức thi mới

Thi máy tính chưa phổ biến rộng rãi như thi giấy truyền thống nên không khỏi khiến nhiều thí sinh lo lắng về thao tác trên máy. Để giúp thí sinh có sự tự tin nhất trong ngày thi thật, Hội đồng Anh cũng bố trí các buổi thi thử 2 kỹ năng Listening và Reading cho hình thức thi này và thí sinh được nhận kết quả ngay sau khi hoàn tất phần thi.

Có gì “hot” tại địa điểm thi IELTS trên máy tính mới của Hội Đồng Anh tại TP.HCM? - Ảnh 6.

Hội đồng Anh sẽ thường xuyên tổ chức các buổi thi thử, workshop và hội thảo trực tuyến về kỳ thi IELTS tại địa điểm thi mới.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập trang web: https://www.ieltsasia.org/vn/prepare/computer-delivered để tham khảo thông tin bài thi, các video hướng dẫn thục giao diện và thao tác trên máy khi thi cùng các dạng bài thi mẫu.

Đặc biệt từ ngày 8/6 - 31/7/2020, các thí sinh đăng ký thi IELTS trên máy tính vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật tại địa điểm thi mới của Hội đồng Anh tại Quận 1, TP.HCM sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng kí thi IELTS trên máy tính, bao gồm sạc di động 10,000mAH, thẻ thành viên UAC (sử dụng miễn phí không gian học tập, wifi, nước, máy lạnh tại UAC 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1) và trọn bộ tài liệu độc quyền IELTS Prep Combo của Hội đồng Anh, thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm