Cô gái từng bị đòi còn "trinh tiết" trên show hẹn hò: Đã có "người thương" ở Bến Tre, nếu được thì tiến tới luôn!

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:43 18/08/2021

Sau 1 thời gian gây xôn xao ở show hẹn hò, chị Lỗ Kim Bửu đã được mai mối và hiện đang phát triển tình cảm với 1 người đàn ông ở Bến Tre.

Còn nhớ ở tập 288 của show hẹn hò Hẹn Ăn Trưa, netizen đã tranh cãi kịch liệt vì thái độ không tôn trọng phụ nữ của nam chính Nguyễn Văn Lộc, dù đã gần 40 nhưng anh vẫn yêu cầu người phụ nữ của mình phải còn trinh tiết, còn người đàn ông thì không cần.

Đồng thời, nhiều người cũng cảm thấy đồng cảm với nữ chính Lỗ Kim Bửu. Do hoàn cảnh quá khổ nên Kim Bửu không dám yêu ai, hiện giờ chị cần một bờ vai vững chãi để nương tựa, nhưng nam chính đã từ chối thẳng thừng ngay khi cánh cửa tình yêu vừa được mở ra. Anh Lộc cho biết: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi".

Cô gái từng bị đòi còn trinh tiết trên show hẹn hò: Đã có người thương ở Bến Tre, nếu được thì tiến tới luôn! - Ảnh 2.

Trở lại với Hẹn Ăn Trưa, chị Bửu đã có khá nhiều chia sẻ với MC Cát Tường cũng như khán giả về cuộc sống hiện tại. Do tình hình dịch bệnh nên chị Bửu phải ở nhà cả ngày, trưa chiều mới ra đường đi giao hàng rồi đến tối về.

Cô chia sẻ sau tập phát sóng gây bão: "Em bình thường lắm, người ta không bấm thì em cũng không buồn. Em biết mình không có đẹp như mọi người, họ chê cái này, chê cái kia thì kệ. Từ nhỏ đến giờ sống như vậy cũng quen rồi!". Bên cạnh đó, chị Bửu nhận được sự quan tâm nhiều hơn bởi những người lâu chưa liên lạc sau khi chương trình lên sóng. Chị cũng được rất nhiều người kết bạn Facebook. 

Đặc biệt, có người còn định làm mai chị Bửu cho anh ruột, nếu được thì hết dịch về Bến Tre làm quen. Qua một thời gian trò chuyện trên MXH, chị Bửu nhận được khá nhiều tình cảm của gia đình này, thậm chí còn được đề nghị làm con nuôi nếu chuyện tình cảm không thành với người con trai. Chị Bửu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía đàng trai bằng tuổi, từng có một đời vợ và 2 đứa con: "Ảnh cũng bảo hết dịch thì về chơi cho biết, nếu được thì tiến tới luôn".

Cô gái từng bị đòi còn trinh tiết trên show hẹn hò: Đã có người thương ở Bến Tre, nếu được thì tiến tới luôn! - Ảnh 3.

Ngoài ra, chị Bửu còn hé lộ về nơi mình ở, đó là một căn trọ hơi cũ, mái tôn bị dột bởi nước mưa. Bình thường là 700 ngàn nhưng do dịch nên chị được chủ nhà bớt 200 ngàn.

Cô gái từng bị đòi còn trinh tiết trên show hẹn hò: Đã có người thương ở Bến Tre, nếu được thì tiến tới luôn! - Ảnh 4.
Cô gái từng bị đòi còn trinh tiết trên show hẹn hò: Đã có người thương ở Bến Tre, nếu được thì tiến tới luôn! - Ảnh 5.

Ảnh: Hẹn Ăn Trưa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm