Cô gái tự dựng cảnh bị đánh ghen, nhận làm Tuesday để kiếm fame nổi tiếng khắp Trung Quốc

M416, Theo Helino 14:33 31/07/2019

Đó là câu chuyện của cô gái tên Hoằng Dĩ Mạt đến từ Trung Quốc - người được mệnh danh là "Tiểu tam xinh đẹp nhất".

Khi bạn là người thứ ba xen vào mối quan hệ của người khác, bất kể mối quan hệ đó đang tốt đẹp hay trục trặc thì việc làm của bạn vẫn đáng bị lên án. Và tất nhiên, phận Tuesday như thế thì không thể mong được yêu thương hay thông cảm rồi. Chẳng những thế, bạn còn trở thành mục tiêu công kích của mọi người, bị soi mói, đào xới ảnh ọt thông tin cơ.

Nghe thì đáng sợ và chắc hẳn nhiều cô nàng đang nhăm nhe phá hoại hạnh phúc của người phải chùn bước, ấy vậy mà có một cô gái đến từ Trung Quốc lại sẵn sàng tự khoác cho mình cái mác "Tuesday" chỉ để được nổi tiếng. Cô nàng đó chính là Hoằng Dĩ Mạt, đến từ Chiết Giang (Trung Quốc).

Cô gái bị đánh ghen công khai trên phố

Chuyện là cách đây một thời gian, trên MXH bỗng lan truyền clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa người được cho là người vợ cùng cô "bồ nhí" của chồng. Người vợ liên tục đánh đập và chửi mắng tiểu tam, sau được mọi người xung quanh khuyên bảo mới bỏ đi. Ngay khi clip được đăng tải, mọi người đã đổ xô vào chỉ trích cô nàng tiểu tam vì đã "mặt dày" cướp chồng người khác.

Cô gái tự dựng cảnh bị đánh ghen, nhận làm Tuesday để kiếm fame nổi tiếng khắp Trung Quốc - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng mang danh Tuesday

Tuy nhiên, ngoài sự bức xúc, cư dân mạng còn để ý tới nhan sắc của cô gái này. Dù chất lượng clip không tốt nhưng ai nấy đều phải công nhận nàng Tuesday thực sự vô cùng xinh đẹp, thậm chí không thua kém minh tinh nào. Trên trang cá nhân, Hoằng Dĩ Mạt cũng viết một bài thanh minh dài giải thích: "Tôi không hề biết chuyện anh ấy đã kết hôn. Anh ấy nói anh ấy độc thân, tôi cũng muốn có một tình yêu ngọt ngào nên đã đồng ý hẹn hò. Sau khi biết được sự thật, ngoại trừ cảm giác tức giận, càng nhiều hơn thế chính là cảm giác áy náy với vợ anh ấy. Để tránh mặt anh ấy, tôi đổi số điện thoại, đổi chỗ ở nhưng anh ấy vẫn nghĩ đủ cách để níu kéo, cho đến khi sự việc hôm nay xảy ra". Kết quả là cô nàng được dành tặng cho danh xưng "Tiểu tam xinh đẹp nhất" và nhận được thêm nhiều sự đồng cảm, đồng tình.

Đáng chú ý là sau khi sóng gió bị đánh ghen qua đi, người ta bỗng thấy Hoằng Dĩ Mạt xuất hiện với vai trò mới là streamer. Cô nàng tươi tắn xuất hiện trên sóng livestream mỗi ngày và nghiễm nhiên trở thành hot girl với lượng follow tăng lên vùn vụt. Hoằng Dĩ Mạt cũng thành mẫu ảnh chụp cho nhiều shop khác nhau.

Hoằng Dĩ Mạt nghiễm nhiên trở thành hot girl, thường xuyên livestream giao lưu với fan

Cô nàng cũng thành mẫu ảnh cho nhiều shop

Lúc này đây, nhiều người đã phát hiện ra có vẻ như sự vụ ồn ào ngày trước hoàn toàn chỉ là chiêu trò để nổi tiếng của Hoằng Dĩ Mạt. Mọi người chỉ ra rằng cô nàng này đã dựng cảnh đánh ghen, nhờ người quay phim lại nhằm câu view, kéo fame cho mình.

Phản ứng lúc này của cư dân mạng cũng chia làm nhiều luồng. Một số người cho rằng vì cô nàng thực sự xinh đẹp, lại chẳng làm ảnh hưởng đến ai nên không nên khắt khe quá, chẳng qua cách thức khiến mình nổi tiếng hơi sai mà thôi. Những người còn lại thì phản ứng gay gắt hơn, quyết tâm tẩy chay cô nàng đến cùng.

- "Tự biến mình thành Tuesday để nổi tiếng thì cũng lạ thật đấy? Chắc cũng chẳng có tài năng gì nên mới phải làm thế".

- "Chiêu trò để nổi tiếng thì không lâu được đâu".

- "Công nhận xinh thật, xinh thế này thì không sớm thì muộn cũng hot, sao phải dựng cảnh, phải bôi xấu mình làm gì không biết?".

- "Ôi, giờ để kiếm ít follow, cái gì người ta cũng sẵn sàng làm nhỉ?".

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm