Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài "nhân tình" toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 22/04/2022

Thế nhưng netizen lại không mấy hào hứng với diễn xuất của cô gái này.

Không ngoa khi nói Yoona chính là idol chăm chỉ đá sân diễn xuất nhất màn ảnh Hàn hiện nay. Chỉ trong năm 2022, cô đóng chính trong 4 dự án, 2 điện ảnh và 2 truyền hình, tất cả đều là những màn hợp tác với loạt nam thần cực phẩm màn ảnh Hàn. Chính bởi điều này mà khán giả gọi Yoona là cô gái may mắn nhất của năm.

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 1.

Về 4 màn hợp tác này, cụ thể, Yoona có một phim truyền hình mang tên Big Mouth, đóng chung với Lee Jong Suk, dự kiến lên sóng vào tháng 7, một phim truyền hình khác vừa chốt xong dàn cast là King The Land, đóng cùng nam idol đình đám Lee Jun Ho. Hai phim điện ảnh bao gồm Confidential Assignment 2 với nam chính Hyun Bin, đã ghi hình xong và 2 O'Clock Date với nam chính Ahn Bo Hyun.

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 2.

Lee Jong Suk và Yoona sẽ đóng một cặp vợ chồng trong Big Mouth. Anh chồng là luật sư hạng bét, tỉ lệ thành công trong các vụ kiện cực thấp, cô vợ đầy tham vọng, mục đích duy nhất của cuộc đời cô chính là biến chồng trở nên xứng đáng với mình

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 3.

King the Land kể về người thừa kế tập đoàn tên là Goo Won (Lee Jun Ho), người bị kéo cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế cho King Group. Yoona vào vai Cheon Sa Rang, cô gái với sở trường luôn giữ được gương mặt rạng rỡ trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi khó khăn nhất

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 4.

Confidential Assignment 2 kể tiếp câu chuyện còn dang dở ở phần 1, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều loveline hơn cho cặp đôi Yoona - Hyun Bin

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 5.

Ahn Bo Hyun là người thay thế Kim Seon Ho, đóng cặp cùng Yoona trong 2 O'Clock Date . Phim kể về câu chuyện cổ tích ấm áp xảy ra khi một người đàn ông ở tầng trên gặp một phụ nữ ở tầng dưới với một bí mật ngoài sức tưởng tượng

Trước thông tin về hàng loạt dự án của "cô gái số hưởng", bên cạnh những bình luận mong chờ, nhiều người lại cho rằng Yoona nên dành thời gian để học thêm về diễn xuất thay vì nhận phim một cách ồ ạt.

Cô gái số hưởng nhất năm đây rồi: Hàng dài nhân tình toàn trai đẹp cực phẩm, có cả Hyun Bin lẫn Lee Jong Suk luôn - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-so-huong-nhat-nam-day-roi-hang-dai-nhan-tinh-toan-trai-dep-cuc-pham-co-ca-hyun-bin-lan-lee-jong-suk-luon-20220422120921849.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm