Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi "không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất"

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 28/05/2020

Miếng thịt lợn chỉ có độ dày là 0,9mm còn chưa được 1mm!

Từ ngày thịt lợn trở nên "đắt như tôm tươi", có biết bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Nào là các quán ăn tăng giá thành, rồi thì chủ quán đăng tấm biển thông báo: "Giá một bát phở vẫn thế, chỉ là chúng tôi bớt đi một vài miếng thịt"...

Hiện tại giá cả thực phẩm này đã bình ổn hơn nhưng thi thoảng khách hàng vẫn rơi vào tình huống "cười ra nước mắt" khi gặp phải những người chủ quán đã quen tay làm!

Mới đây một cô gái đã lên mạng chia sẻ trải nghiệm hài hước của mình khi được thưởng thức một bát hủ tiếu mà miếng thịt mỏng tang như tờ giấy!

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 1.

Vị khách hài hước chia sẻ: "Đỉnh cao của sự sang chảnh!

Chỉ 0,9mm, vâng, còn chưa được 1mm nhé mọi người. Đó là độ dày, à nhầm, độ mỏng của miếng thịt lợn trong tô hủ tiếu gõ mà tôi đang ăn.

Máy cắt CNC vẫn còn phải nể phục ông bán hủ tiếu.

Chẳng may rớt miếng thịt xuống đất mà chó liếm mãi cũng không lên là có thật!".

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 2.

Miếng thịt siêu mỏng chỉ khoảng 0,9mm.

Câu chuyện của vị khách này nhanh chóng được lan truyền khắp các Fanpage lớn nhỏ. Dân mạng thì được phen cười nghiêng ngả trước chia sẻ của cô gái.

Quả thực phải cả nể trình độ thái thịt của người chủ quán. Bởi chỉ dùng phương thức thủ công truyền thống là thái thịt bằng dao mà người chủ quán này có thể cho ra những miếng thịt siêu mỏng, lát thịt to đều không bị vụn.

Bên cạnh đó nhiều dân mạng vui tính cảnh báo cô gái rằng: "Che chắn kĩ vào, cả bát hủ tiếu có mấy miếng thịt, hở ra cái gió ở quạt lại thổi bay mất".

Ở dưới phần bình luận, nhiều người cũng chia sẻ hàng loạt "miếng ăn đau thương" khác để bày tỏ sự đồng cảm với cô gái rằng cô không hề cô đơn!

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 3.

Miếng thịt này chưa chắc đã được 0,9mm như của cô gái ấy chứ!

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 4.
Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 5.

Miếng dưa tráng miệng mỏng manh khiến vị khách này cho rằng có ăn 10 miếng cũng không thấy thấm!

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 6.

Miếng thịt bò mỏng như chiếc lá!

Cô gái nể phục sát đất trình độ thái thịt siêu mỏng của chủ quán hủ tiếu đến nỗi không dám thở mạnh vì sợ miếng thịt bay mất - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm