Cô gái khơi mào scandal "bắt cá nhiều tay" doạ sẽ phơi bày bộ mặt thật của nam ca sĩ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:46 11/08/2021

Ngoài ra T.V còn cho biết mình đã bị lừa dối tình cảm hơn 1 năm trời.

Tối 10/8 vừa qua, Jack đã chính thức lên tiếng sau khi xảy ra scandal bị tố "bắt cá nhiều tay", có con với Thiên An. Tại đây nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi vì tất cả, thừa nhận có con với Thiên An và mong tiếp tục nghĩa vụ làm cha.

Tuy nhiên về nghi vấn lăng nhăng, yêu đương nhiều người cùng một lúc, Jack vẫn chỉ chia sẻ mập mờ chứ không hề đả động cụ thể đến nhân vật nào. Nam ca sĩ tuyên bố không trong mối quan hệ nào khi yêu Thiên An, hoàn toàn trái ngược với thông tin mà Thiên An và T.V - cô gái đầu tiên "bóc phốt" Jack tiết lộ. Cụ thể, hai cô gái này đều khẳng định mình bị Jack lừa dối và nam ca sĩ có qua lại với người khác khi vẫn còn trong mối quan hệ với mình.

Jack và T.V

Trước diễn biến này T.V đã bất ngờ có động thái quyết liệt lúc rạng sáng ngày 11/8, chưa đầy 5 tiếng sau status xin lỗi của Jack. Dù T.V không chỉ đích danh Jack nhưng nhiều người đều cho rằng cô nàng đang nhắc đến nam ca sĩ.

Nguyên văn chia sẻ của T.V:

"Không ngờ anh là một người hèn hạ như vậy? Dám làm không dám chịu? Không dám thừa nhận? Lừa dối tình cảm của người khác hơn 1 năm trời là đúng à?

Đối với mọi người tôi *** thật nhưng tôi khẳng định mình không phải người thứ 3. Không có tôi thì mọi chuyện mãi mãi sẽ không được phơi bày... Đừng để tôi cho mọi người biết hết bộ mặt thật của anh!".

Cô gái khơi mào scandal bắt cá nhiều tay doạ sẽ phơi bày bộ mặt thật của nam ca sĩ? - Ảnh 2.

Status của T.V được đăng vào khoảng 2h sáng

Tuyên bố của T.V ngay lập tức khiến netizen tiếp tục dậy sóng. Về phần mình, T.V còn để lại bình luận bày tỏ sự bức xúc ở phía dưới bài đăng. Một lần nữa cô nàng khẳng định mối quan hệ của mình với Jack là 1 năm rưỡi và mình không phải người thứ 3:

- Mọi người nghĩ xem nếu tôi là người thứ 3 thì mối quan hệ này có kéo dài được 1 năm rưỡi không?

- Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng!

Hiện tại dân mạng đang bàn tán cực kì rôm rả phía dưới bài đăng của T.V.

Ảnh: Tổng hợp

Cô gái khơi mào scandal bắt cá nhiều tay doạ sẽ phơi bày bộ mặt thật của nam ca sĩ? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm