Cô gái khoe cây xoài sai lúc lỉu, nhìn cực đã nhưng ai cũng lo lắng cho điều này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:48 16/06/2021

Đúng là hiếm có cây xoài nào sai quả được tới mức này.

Hình ảnh những cây ăn quả sai lúc lỉu cũng là một trong số những thứ vô cùng hấp dẫn với các tín đồ ăn uống. Thậm chí, nhiều người còn gọi vui đó là những hình ảnh phát ra âm thanh bởi chỉ cần nhìn vào đó thôi, người ta cũng có thể tưởng tượng ra việc ăn chúng như thế nào. Và sự chân thực của trí tưởng tượng sẽ càng rõ hơn với trường hợp dưới đây - một cây xoài sai lúc lỉu.

Cô gái khoe cây xoài sai lúc lỉu, nhìn cực đã nhưng ai cũng lo lắng cho điều này

Xoài xanh, quả to đã mắt thế kia mà chấm muối ớt thì còn gì bằng? Đã vậy, clip lại còn có thêm những âm thanh ăn xoài giòn sần sật thế thì ai mà chịu được chứ?

Thế nhưng bên cạnh trầm trồ với cây xoài sai trĩu quả, rất nhiều cư dân mạng lại lo lắng cho "chủ thớt" bởi việc khoe lên mạng xã hội thì sẽ sớm chỉ... còn cái gốc.

- Đăng lên đây rồi mai ra thấy còn cái gốc.

- Rồi hôm nay còn xoài không thế?

- Xoài tặc mà thấy thì mếu nhá!

Tất nhiên, đó chỉ là đùa thôi, chứ xoài trong vườn nhà mình thì ai làm gì được nhỉ?!!

Cô gái khoe cây xoài sai lúc lỉu, nhìn cực đã nhưng ai cũng lo lắng cho điều này - Ảnh 2.

Nguồn: TikTok @tieuthu.bl

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm