Cô gái kể chuyện đi đẻ gặp ngay bác sĩ sản khoa từng là bạn cấp 3, đau dữ dội lắm nên phải năn nỉ: "Thôi mày đỡ cho tao đi"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 11/12/2021

Màn đi đẻ gặp lại bạn thời "thanh xuân vườn trường" đang được netizen chia sẻ rần rần trên mạng.

Không ai có thể phủ nhận được chuyện làm mẹ là một thiên chức kỳ diệu của phụ nữ. Mỗi khi thấy những em bé nhỏ xíu được các mẹ bỉm ôm vào lòng, người xem ai nấy đều trào dâng 1 nỗi niềm xúc động. Nhưng để có được khoảnh khắc đó, trước mắt các chị em phải vượt qua được nỗi lo mang tên "đau đẻ" cái đã!

Mới đây, YouTuber Nguyễn Lê Vân - người sở hữu kênh YouTube Vannie có hơn 1,3 triệu lượt đăng ký đã kể lại hành trình đi đẻ có một không hai của mình. Đúng là người ta nói "người tính không bằng trời tính", câu chuyện đi đẻ vô tình gặp lại bạn thời cấp 3 của Lê Vân đang được netizen bàn tán rần rần trên MXH đây.

Cô gái kể chuyện đi đẻ gặp ngay bác sĩ sản khoa từng là bạn cấp 3, đau dữ dội lắm nên phải năn nỉ: Thôi mày đỡ cho tao đi - Ảnh 1.

YouTuber Lê Vân

Cụ thể ở chương trình Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa, Lê Vân đã xuất hiện với tư cách khách mời và kể lại câu chuyện lần đầu làm mẹ của mình. Lê Vân cho biết từ lúc xuất hiện cơn đau đến lúc có em bé ra đời kéo dài tới 22 tiếng đồng hồ. Khi được chồng dẫn tới bệnh viện thì cô nàng vẫn phải đợi, chưa được đẻ. Ekip bác sĩ cũ đi về, ekip trực mới tới vẫn chưa đẻ. Đợi được một thời gian thì Lê Vân mới được chỉ định sinh.

Cô gái kể chuyện đi đẻ gặp ngay bác sĩ sản khoa từng là bạn cấp 3, đau dữ dội lắm nên phải năn nỉ: Thôi mày đỡ cho tao đi - Ảnh 2.

Lê Vân kể lại câu chuyện đi đẻ của mình

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra là bác sĩ mà Lê Vân định nhờ đỡ đẻ bị ốm. Trong ekip trực lúc đó chỉ còn bác sĩ nam từng là bạn học thời cấp 3 "thanh xuân vườn trường" của Lê Vân. Trước đó, anh bạn cũng thăm khám thường xuyên lúc Lê Vân chuyển dạ.

Bạn của Lê Vân liền hỏi: Bây giờ mày muốn tao đỡ hay bác kia đỡ? Trong cơn đau không dứt, Lê Vân đề nghị bạn cũ của mình "thôi mày đỡ cho tao luôn đi". Bác sĩ kia liền nói: Thôi tao cũng ngại. Cô nàng lúc này đau lắm rồi nên mới nói: Anh khám nãy giờ rồi anh ngại gì nữa?

Chia sẻ đi đẻ gặp bạn cũ cấp 3 khiến netizen không khỏi phì cười

Tất nhiên sau đó công cuộc đi đẻ của Lê Vân cũng thành công viên mãn khi cô hạ sinh một nàng công chúa kháu khỉnh. Chồng cũng bật khóc vì hạnh phúc trong khoảnh khắc Lê Vân có em bé đầu lòng.

Cô gái kể chuyện đi đẻ gặp ngay bác sĩ sản khoa từng là bạn cấp 3, đau dữ dội lắm nên phải năn nỉ: Thôi mày đỡ cho tao đi - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm