Cô gái giới thiệu đặc sản “bơ muối” khiến nhiều người hết sức tò mò, xem đến cuối video mới phát hiện bí mật “động trời”

MH, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 21/11/2020

Đã bao giờ bạn nghe nói đến món bơ muối chưa?

Bơ là loại quả hết sức quen thuộc đối với người Việt chúng ta, xuất hiện chủ yếu trong món sinh tố thơm ngon. Ngoài ra, ở một số tỉnh vùng Tây Nguyên, người ta còn có đặc sản cơm bơ chan nước mắm từng gây ra không ít tranh cãi về hương vị.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video giới thiệu món đặc sản làm từ quả bơ mà không ai trong chúng ta nghĩ nó sẽ tồn tại trên đời. Trong clip, cô gái chia sẻ: "Có lẽ trước giờ mọi chỉ nghe đến trứng muối, chanh muối chứ chưa bao giờ nghe bơ muối phải không? Bây giờ mình sẽ bổ bên trong ra để xem nó như thế nào nha. Mặc dù muối nhưng bên trong vẫn còn vàng và dẻo."

Cô gái giới thiệu rằng đây là món "bơ muối", sau đó thì xẻ đôi lớp vỏ quả xấu xí ra để dân tình cùng chiêm ngưỡng bên trong (Nguồn: @mamem_2020)

Xem đến đây, cộng đồng mạng hết sức ngạc nhiên vì từ đó tới giờ mới nghe danh món "bơ muối". Trong lúc đang tò mò về hương vị thực sự của món ăn kỳ lạ này, người dùng TikTok được phen "té ngửa" khi biết hoá ra mình đã bị "chủ thớt" cho ăn cú lừa ngoạn mục. Cuối video, cô gái tiết lộ rằng đây thực chất là… quả bơ bị mốc, bị héo vì để lâu ngày.

Bình luận bên dưới video, cư dân mạng hài hước nhận xét:

- "Tưởng bơ muối, ai dè cuối cùng là… bơ thúi!"

- "Em muốn chị ra thêm video ăn thử quả bơ muối này đi ạ!"

- "Mới đầu xem tui còn tưởng đâu cái ở trong là socola hay bơ đậu phộng, nhìn giống ghê."

- "Chưa đánh mà đã khai, bạn cứ nói là bơ muối thôi thì đã có chuyện để dân mạng tranh cãi rồi!"

- "Ít bữa chắc có thêm bơ kho, bơ luộc, bơ nấu canh?!"

Sau khi xẻ quả bơ ra, cô gái mới tiết lộ đây thực chất là... quả bơ bị hư khiến dân mạng "ngã ngửa" (Nguồn: @mamem_2020)

Nguồn: @mamem_2020

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm