Shock

Cô gái gây sốc tung clip "ăn tươi nuốt sống" cua hoàng đế khi con vật vẫn còn ngọ nguậy, netizen bình luận: Sợ quá!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:13 17/01/2021

Ăn đồ sống không có gì lạ, nhưng ăn lúc con vật vẫn còn ngọ nguậy thì ít ai dám thử lắm...

Trong những năm trở lại đây, trào lưu ăn sashimi - đồ sống vô cùng thịnh hành và phổ biến ở giới trẻ. Nếu như trước đây, nhiều người còn e dè, sợ sệt khi ăn đồ sống thì bây giờ, rất nhiều nhà hàng sashimi mọc lên như nấm, phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Các món sashimi ngày nay cũng đa dạng không kém, cơ bản nhất là các loại cá sống (cá hồi, cá trích, cá ngừ...) cho đến những thức ăn "độc lạ" hơn như thịt bò, thịt ngựa cũng có thể ăn sống.

Nhưng đã bao giờ bạn dám thử ăn... cua hoàng đế sống chưa?

Mới đây, một cô gái đã làm clip ăn ngon lành một càng cua hoàng đế "siêu to khổng lồ". Điều đặc biệt là thay vì hấp hay luộc lên, người này để nguyên con cua sống như vậy để ăn theo kiểu sashimi. Nhiều netizen khi xem xong đã có không ít ý kiến trái chiều.

Cua hoàng đế là món ăn khá đắt đỏ

Cô gái gây sốc tung clip ăn tươi nuốt sống cua hoàng đế khi con vật vẫn còn ngọ nguậy, netizen bình luận: Sợ quá! - Ảnh 2.

Thường người ta hấp hay luộc lên ăn thôi

Cô gái gây sốc tung clip ăn tươi nuốt sống cua hoàng đế khi con vật vẫn còn ngọ nguậy, netizen bình luận: Sợ quá! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người này lại ăn cua hoàng đế... sống

Theo mô tả trong clip, con cua hoàng đế ở clip vẫn còn sống ngọ nguậy. Cô gái vặt càng còn sống tươi nguyên và chấm vào nước xốt mình đã chuẩn bị sẵn để ăn. Theo lời review của người ăn, càng cua sống ăn vào rất ngọt. Tuy nhiên, việc con cua vẫn còn sống bên dưới khiến không ít netizen cảm thấy hành động này quá tàn nhẫn.

Một vài bình luận của netizen:

- Không biết mọi người thấy sao nhưng xem clip này mình... sợ quá.

- Con cua nó vẫn còn cọ quậy ở dưới, trên đang vặt càng nó ra để ăn. Xem không nổi mọi người ạ.

- Mình không tự nhận là người có đạo đức vì cái gì cũng bỏ vào miệng được nhưng xem clip này thấy sai sai sao sao á.

Việc ăn sashimi cua không có gì xa lạ trong ẩm thực người Nhật nói chung và các nước có văn hoá ăn đồ sống. Tuy nhiên, việc để một con cua còn tươi nguyên như vậy trong clip đã tạo cảm giác "nhợn nhợn" cho không ít người.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm